Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTỷ phú Michael Novogratz vẫn khẳng định bitcoin sẽ đạt 20.000 USD...

Tỷ phú Michael Novogratz vẫn khẳng định bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào cuối năm

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tuy hiện tại bitcoin chưa thể đi theo con đường mà nhiều nhà đầu tư mong đợi nhưng tỷ phú Michael Novogratz của phố Wall vẫn khẳng định lập trường của mình rằng bitcoin sẽ đặt đỉnh vào cuối năm nay.

Michael Novogratz khẳng định bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào cuối năm

Trong một buổi phỏng vấn với CNBC, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Galaxy Digital, Michael Novogratz, cho rằng sự tăng vọt về giá trị của bitcoin là điều không thể tránh khỏi trong bối cảnh các Ngân hàng Trung ương trên thế giới in tiền hàng loạt.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ông Novogratz lưu ý các gói kích thích kinh tế nhằm chống lại đại dịch coronavirus, đã bơm hàng nghìn tỷ đô la vào các nền kinh tế thế giới chỉ sau một đêm.

Bitcoin là loại tài sản mà Novogratz đang đặt nhiều niềm tin nhất và ông có lý do tại sao các loại tài sản khan hiếm như bitcoin chắc chắn sẽ tăng giá trị cao hơn trong tương lai.

“Nếu bạn đầu tư bitcoin ở mức 10.000 USD, trong cuối năm nó sẽ di chuyển lên 20.000 USD. Tôi cảm thấy thực sự tự tin về điều đó”, Novogratz khẳng định.

BTC đã giảm 1,4% xuống còn 8,620 USD sau khi thực hiện Halving đợt ba vào đêm qua. Hiện tại ở thời điểm viết bài giá đang dao động quanh mức 8.750 USD.

Một số nhà đầu tư có vẻ thất vọng về một đợt tăng mạnh mẽ sau khi kích hoạt Halving nhưng mọi chuyện dường như không có gì xảy ra.

Giá Bitcoin đã tăng lên 10.000 USD trong thời gian sắp diễn ra Halving và sau khi Halving thì có lúc nó rơi xuống dưới 8.500 USD, sự ảm đạm vẫn bao trùm thị trường crypto.

Trước đó vài ngày, việc cắt giảm một nửa phần thưởng khối BTC, khiến tâm lý nhà đầu tư đạt đến cơn sốt, FOMO tràn ngập thị trường.

Tuy nhiên, giá đã giảm ít nhất 15% vào cuối tuần qua, chạm nhẹ vào 8.250 USD, khi đó một số nhà phân tích cho biết một số cá voi bitcoin đã xả nhằm kéo giá xuống.

Nói về đợt sụt giảm của bitcoin hồi giữa tháng 3 khiến giá đồng tiền số này tụt sâu xuống dưới 4.000 USD, Novogratz khẳng định ông không tham gia vào đợt bán tháo trên.

Thị trường trong thời gian gần đây có một chút điên cuồng. Tôi nghĩ rằng giá sẽ phục hồi tốt trở lại miễn là bitcoin giữ được khu vực 8.000 USD – 8.500 USD”, Ông nói.

Cuối cùng vị tỷ phú này khẳng định:

Tôi đang thấy có sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư tổ chức đối với thị trường này. Họ thực sự đang để ý tới bitcoin

Mặc dù sự kỳ vọng vào Halving có lẽ đã vụt tắt nhưng triển vọng cho thị trường bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tư nói chung vẫn rất lạc quan về dài hạn.

CEO Pantera Capital, Dan Morehead, gần đây đã tuyên bố rằng BTC có 50% cơ hội để tăng vọt đến 115,000 USD vào tháng 8 năm 2021, khi fiat mất giá từ các gói kích thích kinh tế.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40