Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTỷ phú Lee Cooperman: "Bitcoin không có nhiều ý nghĩa"

Tỷ phú Lee Cooperman: “Bitcoin không có nhiều ý nghĩa”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tỷ phú Lee Cooperman: "Bitcoin không có nhiều ý nghĩa"

Lee Cooperman – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Omega Advisors, một công ty tư vấn đầu tư có trụ sở tại New York, nói rằng mọi người nên cẩn thận với Bitcoin vì cơ bản nó không có nhiều ý nghĩa.

Tỷ phú Lee Cooperman thừa nhận đến tận bây giờ ông vẫn không hiểu Bitcoin.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với CNBC, vị tỷ phú cho biết những người ở độ tuổi như ông khó có thể hiểu về Bitcoin.

“Tôi đang cẩn thận với Bitcoin. Cá nhân tôi nghĩ Bitcoin không có nhiều ý nghĩa, và nếu bạn đang lo lắng…tôi nghĩ bạn nên chọn vàng thay vì Bitcoin. Đối với tôi, vàng là nơi lưu trữ giá trị tốt hơn Bitcoin”

Đây không phải là lần đầu vị tỷ phú nói về Bitcoin. Trước đây vào đợt tăng giá tháng 12 năm 2017 của Bitcoin, Cooperman cũng đã lên tiếng nhận xét về Bitcoin và nói rằng “thật khó hiểu”, ông bày tỏ sự bối rối của mình về đà tăng trưởng của BTC.

Đầu năm 2021, Cooperman nói với Bloomberg rằng: “Bitcoin, NFT…hay những thứ liên quan đến tiền điện tử, tôi thực sự không hiểu về chúng, có lẽ tôi đã quá già. Điều đó thật điên rồ đối với tôi. Nó không có ý nghĩa gì”.

Ngoài ra, Chủ tịch Omega Advisors cũng đặt một câu hỏi là liệu rằng “Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ toàn cầu hay không”.

“Tôi không biết liệu Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ toàn cầu hay không nhưng theo tôi việc thúc đẩy một giải pháp thay thế cho đồng đô la Mỹ, sẽ không có lợi cho Hoa Kỳ”

Cho đến thời điểm hiện tại có vẻ như tỷ phú Lee Cooperman vẫn yêu thích vàng hơn là Bitcoin, ông khẳng định vàng là phương tiện lưu trữ giá trị tốt hơn so với Bitcoin khi đối mặt với những khủng hoảng kinh tế.

Tuy nhiên, trong khi Bitcoin đã mang lại hơn 300.000% lợi nhuận trong thập kỷ qua, thì lợi nhuận 10 năm của vàng gần đây đã chuyển sang âm. Tính đến thời điểm viết bài, hiệu suất giá 10 năm của vàng đang ở mức âm 3%.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40