Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tỷ lệ lạm phát bitcoin hiện thấp hơn vàng

Nhà phân tích Bloomberg: "vốn hóa thị trường của BTC sẽ vượt qua vốn hóa vàng"

Bitcoin (BTC), loại tiền điện tử đầu tiên, gần đây đã trải qua chu kỳ giảm một nửa, giảm một nửa phần thưởng cho người khai thác. Nhiều nhà phân tích coi việc giảm một nửa là tăng giá vì chúng làm giảm nguồn cung của một tài sản, do đó làm tăng nhu cầu.

Trong khi thảo luận về tác động của chu kỳ halving mới nhất của BTC, Glassnode lưu ý rằng ‘ lần đầu tiên trong lịch sử, tỷ lệ phát hành ở trạng thái ổn định của Bitcoin (0,83%) trở nên thấp hơn Vàng (~ 2,3%), đánh dấu sự chuyển giao lịch sử của danh hiệu này. của tài sản khan hiếm nhất. ‘

Báo cáo của Glassnode cho thấy tỷ lệ lạm phát của Bitcoin (BTC) hiện chính thức thấp hơn vàng. Sự phát triển làm cho tiền điện tử ban đầu trở thành nguồn tài nguyên khan hiếm nhất trên hành tinh.

Liệu Bitcoin (BTC) có tăng giá vì hiện tại nó khan hiếm hơn vàng?

Thị trường tiền điện tử trong lịch sử đã bước vào giai đoạn tăng giá sau sự kiện giảm một nửa BTC. Một mô hình tương tự cũng có thể diễn ra lần này. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử dường như đang trải qua một đợt suy thoái khác.

BTC đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 3,5% trong biểu đồ hàng ngày, mức điều chỉnh 8,9% trong biểu đồ 14 ngày và mức giảm 8,5% so với tháng trước. Sự sụt giảm này có thể là do lo ngại của nhà đầu tư được thúc đẩy bởi xung đột Iran-Israel, lạm phát và kỳ vọng giảm lãi suất.

Tuy nhiên, có khả năng Bitcoin (BTC) sẽ sớm bước vào một đợt tăng giá. Theo CoinCodex, BTC có thể sớm đạt mức cao mới mọi thời đại. Nền tảng này dự đoán BTC sẽ đạt 85.033 USD vào ngày 22 tháng 5 năm 2024. Việc đạt 85.033 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 32,24%.

Mặt khác, Changelly lại lạc quan hơn về Bitcoin (BTC). Nền tảng này dự đoán BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 74.381 USD vào ngày 26 tháng 4 năm 2024. Hơn nữa, nền tảng này dự đoán BTC sẽ tăng lên 87.121 USD vào ngày 20 tháng 5 năm 2024.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Bài viết liên quan