Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tỷ lệ đốt tiền của Shiba Inu tăng vọt 1600%

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng theo đường parabol, tăng 5600%

Hệ sinh thái Shiba Inu tiếp tục đốt token với tốc độ nhanh chóng. Cơ chế đốt token của SHIB là một trong những tính năng hợp lý nhất của hệ sinh thái, cho phép token thiết lập trạng thái cân bằng mạnh mẽ.

Đồng thời, hệ thống đã đốt gần 17.695.347 token trong 48 giờ qua. Dữ liệu Shibburn mới cho thấy việc đốt thêm 6.353.383 token trong năm giao dịch, củng cố quá trình duy trì tốc độ giá ổn định để Shiba Inu hoàn thành và đạt được.

Tỷ lệ đốt tiền của SHIBA Inu (SHIB) tăng vọt 1600%

48 giờ qua khá quan trọng đối với cơ chế đốt Shiba Inu. Hệ sinh thái đã đốt tổng cộng 24.049.730 token, chia thành chín giao dịch lớn, với các phần nhỏ của giao dịch thúc đẩy số liệu tỷ lệ đốt.

Số liệu thống kê đã tăng lên 1600% vào ngày 3 tháng 7, trong khi dữ liệu mới được cổng thông tin công bố cho thấy việc đốt thêm 64% token vào ngày 4 tháng 7. Động thái này cho thấy nguồn cung đốt Shiba inu nói chung đang thu hẹp để đạt được sự cân bằng và duy trì “yếu tố khan hiếm” của token.

Theo Shibburn, gần 410.727.425.801.316 token đã bị đốt cho đến nay. Tại thời điểm báo chí đưa tin, giá của SHIB đang ở mức trung bình là 0,00001565 đô la. Với những thành tựu đốt cháy mạnh mẽ như vậy, cộng đồng hiện đang hy vọng vào sự tăng giá chóng mặt của token.

Hệ sinh thái Shiba Inu đang chào đón những bản cập nhật và cải tiến mới trong cơ sở hạ tầng của nó. Hệ thống hiện đang làm việc để ra mắt phiên bản blockchain của Shiba Eternity Game. Đồng thời, SHIB đang bận rộn mở rộng mạng lưới Shibarium của mình để có thêm sự tham gia của cộng đồng.

Mạng lưới Shibarium gần đây đã giới thiệu ba bản cập nhật mới, đáng chú ý là ra mắt “Xây dựng trên Shibarium, trở thành trình xác thực và kết nối tài sản”. Các yếu tố bao gồm cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trên Shibarium cũng như cho phép người dùng trở thành trình xác thực trên mạng lưới. Bản cập nhật thứ ba bao gồm kết nối tài sản từ Shibarium với Ethereum để có trải nghiệm web3 toàn diện.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo