Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tỷ lệ đốt Shiba Inu (SHIB) tăng 2274% khi nó đối mặt với hỗ trợ chính

Tỷ lệ đốt Shiba Inu (SHIB) tăng 2274% khi nó đối mặt với hỗ trợ chính

Sau khởi đầu khá biến động cho đến năm 2024 mà đồng meme đã phải đối mặt, Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​tỷ lệ đốt của nó tăng vọt 2274% vào cuối tuần đầu tiên của năm mới. 

Hơn nữa, tài sản này được thiết lập để đối mặt với mức hỗ trợ quan trọng, vì giá của nó ngay dưới mốc 0,00001 USD. Hoạt động đốt có thể trở thành chất xúc tác cho chuyển động giá tích cực.

Shiba Inu đã lên X (trước đây là Twitter) để chia sẻ chiến lược của mình cho năm mới. Cụ thể, nó nêu rõ mục tiêu của mình là “Làm cho Shibarium trở nên tuyệt vời”. Thông báo đó đã được chia sẻ khi mạng lớp 2 đã vượt qua nhiều cột mốc quan trọng trong tuần qua. Nhìn chung, đó có thể là động lực mà token cần để đảo ngược sự sụt giảm gần đây.

Tỷ lệ đốt SHIB tăng khi đảo ngược giá có thể xảy ra trong cửa hàng

Rất ít tài sản kỹ thuật số có cộng đồng nhiệt tình như Shiba Inu. Là một trong những đồng meme phổ biến nhất trên thị trường, tài sản này đã bước sang năm 2024 với một số lạc quan rõ ràng. Bất chấp những sụt giảm gần đây về giá, nó có thể sẵn sàng đáp ứng những kỳ vọng đó dựa trên những phát triển gần đây.

Cụ thể, Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​tỷ lệ đốt tăng đáng chú ý lên tới 2274%, với con số đáng kinh ngạc là 5,2 triệu token bị đốt trong 24 giờ. Hơn nữa, số lượng lớn SHIB đã bị đốt cháy trong 28 giao dịch riêng biệt. Nhìn chung, các số liệu tiếp tục từ 25 triệu token SHIB đã bị đốt trong cả tháng 12. Trong thời gian

Tỷ lệ đốt tiền tăng vọt xảy ra khi tài sản đang đối mặt với mức hỗ trợ khá quan trọng. Hiện tại, mã thông báo đang giao dịch ở mức 0,0000096 USD và giảm hơn 3% trong 24 giờ qua, theo Coingecko . Nếu tài sản sắp loại bỏ một số 0 khác một cách an toàn, thì nó sẽ cần phải tăng lên rất nhiều trong vài ngày tới.

Mặc dù tỷ lệ đốt hàng năm vào năm 2022 giảm hơn 8% so với năm 2023, nhưng sự hiện diện của Shibarium sẽ giúp ích cho điều đó. Thật vậy, các nhà phát triển đã tiết lộ rằng mạng LAyer-2 sẽ hoạt động để tự động ghi mã thông báo SHIB. Việc tích hợp như vậy sẽ có tác động lớn đến tốc độ đốt của tài sản và giá của token nói chung.

Xem thêm: Thị trường Mỹ đã sẵn sàng cho mức giảm 20%, các nhà đầu tư kêu gọi chuẩn bị

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan