Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Tỷ lệ đốt Shiba Inu lại giảm khi giá SHIB tụt mạnh 16% trong một tuần

- Advertisement -

TVL trong ShibaSwap vượt mốc 1 tỷ USD, Shiba ngày càng khẳng định vị thế

Bảy ngày khó khăn đối với cộng đồng vẫn tiếp tục khi tỷ lệ đốt Shiba Inu đã giảm hơn 60%, đồng thời với việc giá SHIB giảm mạnh 16% chỉ trong một tuần. Sau đó, tỷ lệ đốt cháy SHIB đã giảm sau một đợt tăng xảy ra vào ngày hôm qua, lên đến đỉnh điểm là hơn 293.566.203 đã bị đốt cháy trong bảy ngày qua.

Ngoài ra, hệ sinh thái Shiab Inu vẫn tập trung vào tăng trưởng trong bối cảnh thị trường suy thoái. Cụ thể, nhóm phát triển đã giới thiệu Shibacal hoàn toàn mới , đây là sản phẩm vật lý mới bí ẩn do nhóm cung cấp.

- Advertisement -

Shiba Inu tiếp tục giảm 

Toàn bộ ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đã trải qua một tuần khá đáng lo ngại. Bắt đầu với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thực hiện hành động thực thi đối với cả Coinbase và Binance. Sau đó, toàn bộ ngành chứng kiến ​​sự suy thoái liên quan đến những lo lắng về quy định.

Hơn nữa, tỷ lệ đốt Shiba Inu đã giảm hơn 60% trong 48 giờ theo Shibburn , do giá của SHIB đã giảm hơn 16% trong một tuần. Tổng cộng 2.602.167 SHIb đã được đốt trong khoảng thời gian đó, trong tổng số ba giao dịch. Thể hiện tỷ lệ đốt cháy khá dễ bay hơi đối với nội dung.

Ngoài ra, kể từ ngày 9 tháng 6, hiệu suất của đồng xu meme rất đáng lo ngại. Cụ thể, đồng tiền meme lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã giảm giá từ mức $0,00000803. Hiện tại, tài sản đang được giao dịch ở mức $0,00000682, tương ứng với mức tăng 3,76% trong 34 giờ qua. 

Tuần đã báo hiệu những tin xấu đối với tài sản này, với việc nó đã giảm tổng cộng 30% kể từ cuối tuần trước. Tuy nhiên, nó đã phục hồi một số giá trị của nó, và việc tiếp tục phục hồi là một thực tế tiềm năng. Do đó, điều quan trọng cần quan sát là tài sản hoạt động như thế nào trong cuối tuần dài.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -