Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tỷ lệ đốt SHIB tăng đột biến 3000%

Tỷ lệ đốt SHIB tăng đột biến 3000%

Cơ chế đốt của Shiba Inu đóng vai trò then chốt trong việc quản lý sự biến động và cân bằng giá của token. Cơ chế này chủ yếu chịu trách nhiệm thúc đẩy nhu cầu về giá của SHIB và thường là dấu hiệu cho thấy giá token sẽ tăng trong tương lai.

Số liệu thống kê về tỷ lệ đốt gần đây của Shiba Inu báo hiệu một xu hướng tăng giá sắp xảy ra, vì cổng này đã đốt gần 7.912.388 mã thông báo SHIB.

Tỷ lệ đốt SHIB tăng đột biến 3000%

Theo cổng dữ liệu tốc độ đốt Shiba Inu , nền tảng này đã báo cáo việc đốt gần 2,835% mã thông báo Shib. Cổng thông tin đã xóa gần 7.912.388 token khỏi lưu thông để giữ giá của Shiba Inu đồng bộ với trạng thái cân bằng của thị trường.

Sự đốt cháy của cộng đồng là yếu tố quan trọng đối với triển vọng tăng trưởng của mã thông báo. SHIB hiện đang trải qua một giai đoạn điều chỉnh lớn khi Bitcoin quay trở lại mức giá trước đó là 68 nghìn đô la.

Nguyên nhân dẫn đến quan điểm giảm giá hiện nay của thị trường cũng có thể là do định hướng diều hâu về lãi suất của Fed Mỹ. Cuộc họp gần đây của Cục Dự trữ Liên bang đã chỉ ra lập trường lạm phát nghiêm ngặt hiện tại, điều này có thể mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp tiền điện tử về lâu dài.

SHIB yêu cầu mức giá 0,00003 USD vào tháng 6 này?

Mặc dù gặp phải một số xung đột về giá sau đó, SHIB đang dự đoán một phiên phục hồi mạnh mẽ mà các nhà đầu tư cần lưu ý trong tháng này. Theo CoinCodex, SHIB có thể tăng vọt gần 200% để giao dịch ở mức giá cao mới là 0,00007110 USD.

“Giá của Shiba Inu được dự đoán sẽ tăng 228,44% và đạt 0,00007110 USD vào ngày 14 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 74 (tham lam). Shiba Inu ghi nhận 12/30 (40%) ngày xanh với mức biến động giá 5,21% trong 30 ngày qua”

Khi nào SHIB sẽ thực hiện được giấc mơ một xu thực sự của mình?

Những người đam mê Shiba Inu từ lâu đã săn lùng token để cuối cùng có thể tăng lên mức giá 0,1 USD. Phong trào này nhằm mục đích kích thích token đạt được mức giá 0,1 USD.

Theo CC , với tốc độ giá hiện tại của Shiba Inu, mã thông báo có thể đạt được mức giá 0,1 đô la vào năm 2049. Để SHIB tăng lên 0,1 đô la, mã thông báo sẽ cần phải tăng gần 45.000% để giành được mức giá đầy tham vọng và đáng thèm muốn nhất.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo