Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Turbo Game ra mắt trên Eclipse

Chúng tôi vui mừng thông báo về việc Turbo sẽ ra mắt trên Eclipse. Các nhà phát triển xây dựng game onchain giờ đây có thể truy cập vào công cụ game 2D low-code, dễ sử dụng, cho phép mọi người có thể xây dựng và triển khai game.

Sự hợp tác này là một cột mốc quan trọng trong hệ sinh thái game của Eclipse và hỗ trợ tầm nhìn của chúng tôi về việc xây dựng một cộng đồng nhà phát triển game sôi động để khởi chạy các trò chơi gốc Eclipse được hưởng lợi đặc biệt từ môi trường mang hiệu suất cao.

“Phương pháp tiếp cận của Eclipse nhằm đạt được hiệu suất có độ trễ thấp – thông lượng cao, là nền tảng cho tương lai của game web3. Chúng tôi rất hào hứng khi được làm việc cùng nhau để trao quyền cho thế hệ nhà phát triển game và game thủ tiếp theo”, Julian Moncada – đồng sáng lập Turbo – cho biết.

Turbo là gì?

Turbo là công cụ game 2D thế hệ tiếp theo, được thiết kế để giúp thiết lập trò chơi nhanh chóng. Turbo nhằm mục đích giúp mọi người có thể tạo trò chơi ở bất kỳ thể loại nào trong chưa đầy 24 giờ và có thể chạy trên mọi nền tảng hoặc thiết bị. Chúng sử dụng WebAssugging + WebGPU, vì vậy có thể chạy ở mọi nơi, thậm chí có thể chạy mà không cần giao diện người dùng đồ họa. Ngoài ra, game có thể hot-reload bất cứ khi nào code, shader hoặc họa tiết được sửa đổi, điều này cho phép nhà phát triển thay đổi mã và nội dung của game trong khi game vẫn đang hoạt động. Hơn nữa, các API tích hợp của Turbo nhằm mục đích giúp người dùng tạo trò chơi với mã tối thiểu.

Turbo trên Eclipse

Bằng cách khởi chạy Turbo trên Eclipse, các nhà xây dựng có thể phát triển các game onchain tận dụng hiệu suất cao và thời gian tạo khối thấp của Eclipse. Trên Eclipse, các game được xây dựng bằng Turbo có thể hoàn tất quá trình chuyển đổi trạng thái trong chưa đầy một giây với thời gian khối 400 mili giây của Eclipse. Bên cạnh đó, các giao dịch trên chuỗi sẽ được hưởng lợi từ thị trường phí biệt lập và thực thi song song của Eclipse, nghĩa là với bất kể bất kỳ trạng thái nào trên mạng, việc chuyển đổi trạng thái và giao dịch trong game vẫn sẽ diễn ra với mức phí thấp.

Kêu gọi nhà phát triển trò chơi (+ người xây dựng game lần đầu tiên!)

Với Turbo, việc tạo ra game dễ dàng như tham khảo một vài dòng mã trong tài liệu của Turbo và thay đổi một số biến nhất định. Nếu bạn có ý tưởng về game 2D đơn giản, bạn có thể xây dựng một game onchain bằng Turbo. Nếu điều đó vẫn còn quá phức tạp đối với bạn, Turbo đã tạo ra một tác nhân AI có tên Turbo Game Developer GPT, làm điểm khởi đầu cho quá trình tạo ra game  của bạn. Nếu có một trò chơi mà bạn luôn muốn tạo ra, cho dù đó là trò chơi xoay quanh memecoin yêu thích của bạn, nhân vật tiền điện tử yêu thích của bạn hay bộ sưu tập NFT, Turbo cho phép bạn tạo ra chúng một cách dễ dàng. Tìm hiểu thêm thông tin trong website để bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Turbo

Turbo đang xây dựng một công cụ trò chơi cho phép các nhà phát triển tạo và triển khai game nhanh hơn tới 100 lần so với các công cụ truyền thống. Mạng dịch vụ trực tiếp phi tập trung của nền tảng cho phép cả nhà phát triển Web2 và Web3 khởi chạy trò chơi trực tuyến một cách đáng tin cậy mà không có giới hạn giao dịch. Các nhà phát triển có thể khởi động dự án của mình bằng một lệnh duy nhất, tận dụng các mẫu phù hợp để xây dựng mọi thứ từ game Web2 đơn giản đến các tựa game Web3 nhiều người chơi. Các công cụ mô-đun của Turbo mang đến sự linh hoạt vô song, cho phép tùy chỉnh sâu nội dung, cơ chế chơi game và thậm chí cả chính công cụ game. Mạng xác thực phi tập trung của nền tảng đảm bảo chơi game có thể quy tụ nhiều người chơi một cách an toàn, có thể mở rộng với thời gian thực thi đáng tin cậy, chống gian lận và phi tập trung theo thời gian thực. Tích hợp liền mạch với chuỗi khối Solana mở khóa các tính năng của Web3 như chuyển qua ví, thanh toán và trạng thái game trên chuỗi. Tìm hiểu thêm về Turbo tại website.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo