Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINTượng Dogecoin được đặt đối diện với chú bò đực của Phố...

Tượng Dogecoin được đặt đối diện với chú bò đực của Phố Wall

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
tượng DOGE đặt giữa phố wall

[speaker]

 

Bức tượng hình chú chó Shiba Inu được đặt giữa Phố Wall đại diện cho thách thức của tiền điện tử đối với tài chính truyền thống.

Một bức tượng Shiba Inu đã được đặt trước bức tượng Charging Bull nổi tiếng của Phố Wall như một thách thức đối với tài chính truyền thống. Bức tượng này được ai đó đặt vào ngày 8/5.

Người sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước thực tế bức tượng là thật chứ không phải là hình ảnh đã qua chỉnh sửa của linh vật mà Dogecoin đã chọn.

Markus viết.

“Tôi đã nhìn thấy những bức ảnh về điều này trước đây nhưng tôi nghĩ đó là sản phẩm của photoshop, nhưng ai đó đã thực sự đặt một bức tượng Dogecoin với hình ảnh là một chú chó Shiba Inu đứng đối diện với con bò tót trên Phố Wall ở NY. Điều đó thật tuyệt vời”

Đính kèm với bức tượng chú chó có nội dung:

“Địa chỉ: The Moon, Fate Loves Irony, 05/08/21, NYC” – ám chỉ mức tăng giá khủng khiếp 20.700% của Dogecoin trong năm qua.

Trong khi đó, “Fate Loves Irony” là câu cửa miệng thường được sử dụng bởi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, người đã đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá Dogecoin.

Không rõ bức tượng sẽ tồn tại trong bao lâu trước khi nó bị cơ quan quản lý dẹp bỏ hoặc chuyển đến một địa điểm khác.

tượng dogecoin phố wall

Vị trí của bức tượng là một tuyên bố rõ ràng về khả năng của tiền điện tử trong việc chống lại các hạn chế của tài chính truyền thống. Nó tương tự như khái niệm với Fearless Girl, một bức tượng khác được đặt trước Charging Bull vào năm 2017.

Mặc dù bức tượng Charging Bull đại diện cho các ngân hàng lớn, nhưng bản thân nó ban đầu là một biểu tượng lật đổ. Bức tượng được tạo ra và đặt bất hợp pháp bởi Arturo Di Modica vào năm 1989 như một phản ứng đối với sự sụp đổ của thị trường chứng khoán vào ngày thứ hai đen tối. Sau đó, bức tượng đã được cấp phép tạm thời và trở thành địa điểm thu hút khách du lịch cho đến nay.

*Thứ hai đen là tên mà giới tài chính đặt cho ngày thứ Hai, 19 tháng 10 năm 1987. Hôm đó, chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones đã tụt tới 508 điểm xuống còn 1739. Tình trạng tương tự xảy ra đồng thời trên khắp thế giới*

Bức tượng Dogecoin được đặt trong tuần này có thể gặp phải số phận tương tự về những gì nó đại diện. Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã gọi sự tăng giá nhanh chóng của DOGE là không bền vững, trong khi những người khác chỉ trích một số người nổi tiếng như Elon Musk vì đã quảng bá nó một cách thiếu thận trọng.

Nếu giá DOGE giảm mạnh về lại các ngưỡng cũ, thì đó sẽ là lời nhắc nhở về sự đầu cơ giữa các nhà đầu tư tiền điện tử hơn là một biểu tượng của sự tăng trưởng bền vững.

Dogecoin hiện có giá 0,49 USD. Nó là đồng tiền điện tử lớn thứ năm trên thị trường, có vốn hóa rơi vào khoảng 64 tỷ USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40