Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINYearn Finance tăng 45% khi tham gia vào "gia đình chó" với...

Yearn Finance tăng 45% khi tham gia vào “gia đình chó” với token WOOFY

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Yearn Finance tăng 45% khi tham gia vào "gia đình chó" với token WOOFY

Mặc dù Dogecoin rút lui khỏi mức đỉnh kỷ lục tại khu vực 0.70 USD, các token thuộc “gia đình chó” vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý từ cộng đồng một cách đáng kinh ngạc. Mới đây nhất là sự nổi lên của Yearn Finance khi nhóm này đang tìm cách kiếm tiền từ cơn sốt “meme chó” với việc ra mắt token WOOFY.

Những lời đồn thổi về dự án mới này đã bắt đầu được lan truyền trên Twitter trong 24 giờ qua, với những người dùng liên quan đến Yearn gợi ý về một token mới có tên WUFFY. Bên cạnh đó, dòng tweet thông báo về một airdrop dành cho những người dùng đăng ảnh “bị chó liếm mặt” và gắn thẻ nhà phát triển Yearn là “Banteg” đã thấy một loạt các bức ảnh được tải lên Twitter.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Vì đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các bản phát hành mới từ nhóm Yearn, người hâm mộ trong cộng đồng đã đua nhau mua token mới này trước khi hiểu đầy đủ về tiện ích của nó.

Mặc dù chức năng duy nhất của WOOFY là cung cấp phương tiện để xác định lại các khoản hold YFI – với giao diện Woofy Finance cung cấp chuyển đổi YFI sang WOOFY hai chiều với tỷ lệ 1:1 triệu, những người mua quá hào hứng đã đẩy giá WOOFY lên cao như ngụ ý giá YFI là 1,5 triệu USD cho mỗi token.

Hiện tại, YFI đang giao dịch với giá khoảng 88.200 USD sau khi tăng 43% trong 24 giờ.

Mặc dù việc các nhà giao dịch chọn mua WOOFY hay YFI là tùy ý; ngoài ra, việc các trader ưa thích một token này hơn token kia cũng không có tác động đến vốn hóa thị trường tổng thể của Yearn, việc giới thiệu WOOFY có thể làm giảm sự biến động giá của YFI bằng cách tạo cơ hội chênh lệch giá giữa hai token.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40