Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Từ ViaWallet đến CoinEx Wallet: Cổng cuối cùng đến Web3

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, gần đây đã công bố nâng cấp toàn bộ ViaWallet thành CoinEx Wallet, ví tiền điện tử thế hệ tiếp theo. CoinEx Wallet cung cấp cho người dùng một cổng thông tin hợp lý đến thế giới mới của các ứng dụng web3 và tài chính phi tập trung.

Khi ranh giới giữa tài chính và công nghệ ngày càng mờ nhạt, CoinEx Wallet cung cấp một nền tảng để quản lý tất cả tài sản kỹ thuật số trên các blockchain và giao thức đa dạng. Bằng cách phát triển nhận diện thương hiệu của mình, CoinEx Wallet nhằm mục đích xây dựng sự quen thuộc và tin tưởng để trao quyền cho nhiều người hơn truy cập vào các dịch vụ, nhất là các dịch vụ phi tập trung. Ví CoinEx giảm bớt rào cản cho cả người dùng mới và người dùng hiện tại để tham gia và khám phá thế giới tiền điện tử một cách an toàn. Hỗ trợ 52 chuỗi công khai chính thống bao gồm Bitcoin, Ethereum, BNB Chain, Polygon và Solana, người dùng có thể lưu trữ, gửi, nhận, trao đổi, stake và tương tác liền mạch với các token từ các loại tiền điện tử lớn nhất đến các loại altcoin hot nhất.

Haipo Yang, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx cho biết: “CoinEx Wallet loại bỏ sự phức tạp khỏi các tương tác blockchain, đồng thời mở rộng các khả năng. Chúng cung cấp cho những người mới sử dụng tiền điện tử cũng như những người kỳ cựu một nền tảng đơn giản, an toàn cho tất cả các hoạt động web3 của họ.”

Giao diện trực quan kết hợp với khả năng mạnh mẽ sẽ mở ra trải nghiệm người dùng ở cấp độ tiếp theo. Người dùng không chỉ có thể giao dịch an toàn với tiền điện tử mà còn có thể truy cập các ứng dụng web3 bao gồm tài chính phi tập trung, NFT, metaverse và hơn thế nữa. Các tính năng độc đáo bao gồm:

  • Hỗ trợ đa chuỗi cho hơn 1 triệu token
  • Chức năng trao đổi token đa chuỗi tích hợp
  • Lưu trữ NFT và giao dịch đa chuỗi
  • Phần thưởng staking từ các giao thức PoS
  • Tăng tốc giao dịch Bitcoin

CoinEx sẽ tiếp tục cải thiện hiệu suất sản phẩm và mở rộng chức năng để phù hợp với bối cảnh web3 đang phát triển. Việc nâng cấp từ ViaWallet lên CoinEx Wallet thể hiện cam kết đầy đủ của họ đối với sự đổi mới nhằm nâng cao trải nghiệm và khả năng của người dùng. Để chào mừng sự nâng cấp lớn, CoinEx Wallet sẽ triển khai các chiến dịch mới thú vị cho người dùng hiện tại và hơn thế nữa. Thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố thông qua các kênh chính thức.

Trải nghiệm tương lai của việc quản lý tiền điện tử với CoinEx Wallet ngay tại đây.

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Kể từ khi thành lập, CoinEx đã kiên định tuân thủ nguyên tắc dịch vụ “người dùng là trên hết”. Với mục đích chân thành là nuôi dưỡng một môi trường giao dịch tiền điện tử công bằng, tôn trọng và an toàn, CoinEx cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng.

Giới thiệu về CoinEx Wallet

CoinEx Wallet loại bỏ sự phức tạp khỏi các tương tác blockchain và mở rộng khả năng cho cả người mới sử dụng tiền điện tử và người kỳ cựu. Các tính năng độc đáo như hỗ trợ đa chuỗi, chuyển NFT, phần thưởng stake và tăng tốc giao dịch Bitcoin mang lại trải nghiệm liền mạch và nâng cao cho người dùng. Phù hợp với sứ mệnh của CoinEx là giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn, CoinEx Wallet cung cấp một cổng thuận tiện tiến vào thế giới tài chính phi tập trung và ứng dụng web3 cho hơn 5 triệu người tham gia hệ sinh thái CoinEx trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx ra mắt video thương hiệu đầu tiên: Giải thích sự kiện Bitcoin Halving và triết lý “Less Is More”

Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên, đếm ngược...

​​Vụ kiện tập thể mới, Ripple sẽ làm gì?

Vào năm 2024, Ripple rơi vào tình thế khó khăn chưa từng có. Sau thất bại trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán...

Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024

Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử...

Bài viết liên quan