Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Trưởng nhóm Dev: Shiba Inu sắp có nhiều nâng cấp lớn

Trưởng nhóm Dev: Shiba Inu sắp nhiều nâng cấp lớn

Nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, đã phá vỡ sự im lặng và đang tương tác lại với cộng đồng thông qua Telegram. Kusama đã tiết lộ một vài thông tin mới nhất về các nâng cấp quan trọng sắp tới.

Trên Telegram, Kusama cho biết hệ sinh thái Shiba Inu sắp có thêm nhiều dự án mới. “Thật vui mừng khi thấy tất cả các dự án đáng kinh ngạc trên Shibarium. Cuối cùng, hãy thoát khỏi chế độ im lặng đối với tất cả các dự án tuyệt vời ngoài kia”, ông nói.

Kusama cho biết thêm “Tôi đã nói chuyện với những nhà phát triển và một số người hàng đầu trong cộng đồng cho giai đoạn tiếp theo. Bây giờ tôi có thể quay lại và hỗ trợ bằng mọi cách có thể khi chúng tôi tiếp tục xây dựng hệ sinh thái Shiba Inu”. Chia sẻ của Kusama đã cho thấy sẽ có những thay đổi lớn sắp tới trong cộng đồng và hệ sinh thái của Shiba Inu.

Một trong những cập nhật lớn nhất mà Kusama tiết lộ là về token LEASH.

Kusama trình bày chi tiết cách ông ấy đặt mục tiêu làm cho cộng đồng Shiba Inu tham gia nhiều hơn và được cung cấp thông tin đầy đủ hơn trong các quyết định liên quan đến LEASH.

“Đây là sự yên tĩnh trước cơn bão và tôi nóng lòng muốn tìm hiểu về tất cả các dự án tuyệt vời đang được xây dựng với Leash, Shib, Bone hoặc ra mắt trên Shibarium”, Kusama nói.

Kusama cung cấp thông tin cập nhật về việc đốt token trên Shibarium và Shiba Inu

Kusama cũng thảo luận về việc ít sử dụng Shibarium thời gian gần đây và đưa ra lời giải thích về mối tương quan giữa việc sử dụng Shibarium và việc đốt SHIB. Ông nói: “Xin hãy hiểu rằng mức độ ‘đốt’ tăng lên khi việc sử dụng Shibarium và SHIB (và tất cả các token trong hệ sinh thái) tăng lên. “Vì vậy, tôi đang tìm cách ở mức độ thu nhỏ để tăng mức độ sử dụng với những người khác trong cộng đồng phi tập trung của chúng tôi”.

Mặc dù không đưa ra mốc thời gian rõ ràng cho bất kỳ bản cập nhật hoặc dự án mới nào của Shiba Inu nhưng Kusama vẫn khuyên cộng đồng nên chú ý và kiên nhẫn.

Vì hệ sinh thái của SHIB luôn thay đổi nên ông cho rằng rất khó để xây dựng một mốc thời gian chính thức cho các bản cập nhật. “Bởi vì thời gian là vô hạn. Nó không thể được đóng khung. Tuy nhiên, nếu bạn quan sát những làn sóng của thế giới thì bạn sẽ biết bây giờ là mấy giờ.”

Xem thêm: Các nhà phân tích dự đoán điều gì cho SHIB vào năm 2025?

5/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan