Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trump cam kết điều này cho Bitcoin nếu tái đắc cử

trump bitcoin

Donald Trump đã nói rằng Hoa Kỳ sẽ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin nếu ông tái đắc cử tổng thống nước này vào tháng 11 năm nay. Cựu tổng thống gần đây đã nói về tiền điện tử hàng đầu trên nền tảng Trust Social của mình . Ở đó, anh ấy đã nói rõ ý định đưa BTC vào đất nước hơn nữa.

Trong bài đăng, Trump gọi Bitcoin là “tuyến phòng thủ cuối cùng của quốc gia chống lại CBDC”. Hơn nữa, ông còn đề cập đến quan điểm của Tổng thống hiện tại Joe Biden về loại tài sản. Nhìn chung, Trump đang tạo tiền đề để biến tiền điện tử trở thành một điểm gây tranh cãi chính trị quan trọng hơn bao giờ hết.

Trump đảm bảo cam kết cho khai thác Bitcoin ở Mỹ

Trong vài năm qua, Hoa Kỳ đã phải vật lộn với vị thế của mình đối với tài sản kỹ thuật số. Quy định không rõ ràng đã khiến một loạt công ty gặp khó khăn, trong đó Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã lựa chọn cách tiếp cận theo quy định. Tuy nhiên, điều đó dường như đang thay đổi khi cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 đang đến rất nhanh.

Donald Trump đã tập trung vào tài sản này, gần đây lưu ý rằng Hoa Kỳ sẽ là trung tâm khai thác Bitcoin nếu ông tái đắc cử. Thật vậy, Trump đã đến Truth Social để thảo luận về hy vọng khai thác BTC ở Mỹ. Hơn nữa, ông lưu ý rằng các hoạt động khai thác sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho đất nước “chiếm ưu thế về năng lượng”.

Trump tuyên bố: “Khai thác bitcoin có thể là tuyến phòng thủ cuối cùng của chúng tôi chống lại CBDC. “Sự căm ghét Bitcoin của Biden chỉ giúp ích cho Trung Quốc, Nga và Cánh tả Cộng sản Cấp tiến. Chúng tôi muốn tất cả Bitcoin còn lại được SẢN XUẤT TẠI MỸ!!!”

Bài đăng đảm bảo rằng Bitcoin đang phát triển như một điểm nhấn trong chiến dịch tranh cử của Trump. Hơn nữa, tuyên bố này được đưa ra sau khi cựu tổng thống đã làm nên lịch sử khi cho phép quyên góp cho chiến dịch tranh cử bằng tiền điện tử. Sau đó, ngành này có thể sẵn sàng hưởng lợi lớn từ khả năng Trump tái đắc cử Tổng thống vào tháng 11 này.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin tăng trên 63.000 USD: Tại sao giá BTC lại tăng?

BTC đã tăng vọt qua mức 64.000 ở thời điểm viết bài, đây là một bước tiến quan trọng trong đợt tăng giá gần...

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo