Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Trader “sốc” khi lần đầu giao dịch trên Remitano. Vì sao?

- Advertisement -

sốc khi lần đầu giao dịch trên Remitano

Đầu tư tài chính được xem là một trong những lĩnh vực đầu tư mạo hiểm nhất. Trong đó, tiền mã hoá lại khá mới mẻ và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì lẽ đó, tiêu chí để chọn sàn giao dịch ngày càng phức tạp, đòi hỏi nhà đầu tư phải cẩn trọng hơn bao giờ hết!

Vậy thì, đối với nhà đầu tư tiền mã hoá, đâu là những tiêu chí để chọn sàn giao dịch? Khi câu hỏi này được đặt ra, có đến hơn 95% nhà đầu tư chuyên nghiệp lựa chọn sàn giao dịch dựa theo những tiêu chí sau:

- Advertisement -
 • An toàn, uy tín: 

Như chúng ta đã biết, Crypto được xem là lĩnh vực đầu tư mạo hiểm với tỉ lệ lừa đảo và mất cắp lớn nhất. Vì lý do đó, An toàn và Uy tín được xem là yếu tố tiên quyết mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải quan tâm khi chọn sàn giao dịch.

 • Tính thanh khoản:

Trong hầu hết các loại hình đầu tư tài chính, tính thanh khoản luôn nằm trong top 3 các vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm. Đối với thị trường crypto cũng vậy, tính thanh khoản được thể hiện ở số lượng người mua/bán trên sàn giao dịch. Số lượng người tham gia càng nhiều, khối lượng giao dịch càng lớn chứng tỏ tính thanh khoản càng cao.

 • Tốc độ giao dịch:

Đối với các traders đầu tư ngắn hạn hoặc lướt sóng, mỗi biến động lớn nhỏ của thị trường đều quyết định đến hiệu suất đầu tư của họ. Vì lẽ đó, tốc độ giao dịch là một trong những yếu tố đầu tiên mà họ quan tâm khi chọn sàn giao dịch.

 • Phí giao dịch:

Và cuối cùng, phí giao dịch cũng là điều mà các nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi phí giao dịch cao thì khoản lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được sẽ thấp xuống. Tuy nhiên, loại phí này được sử dụng để duy trì và phát triển sàn. Vì thế, các sàn giao dịch tốt thường sẽ không thể có mức phí rẻ bèo.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là sàn giao dịch tốt tại thị trường Việt Nam, nếu bạn xem tốc độ giao dịch là yếu tố tiên quyết để làm nên thành công của bạn,… thì hãy cùng khám phá Remitano – sàn giao dịch vừa có tuyên bố cam kết “hoàn phí giao dịch tới 50% nếu giao dịch chậm cho người mua coin”. Liệu bạn có nên tin lời hứa này?

 1. Điều gì khiến bạn chọn Remitano?

Khi câu hỏi này được đặt ra trong bài khảo sát cuối năm 2019, Remitano đã nhận được 57,4% câu trả lời là “Nhanh chóng”. Đây cũng là một trong những ưu điểm của Remitano so với các đối thủ.

Bên cạnh đó, Remitano được đánh giá tín nhiệm 4,5 sao bởi hơn 3.000 người dùng (hơn 91% người dùng xếp hạng 4-5 sao), theo số liệu trên trang web đánh giá hàng đầu – Trustpilot.com.

Theo người dùng Damilola Samson, Remitano là một nơi giao dịch an toàn, dễ dàng, nhanh chóng, và có một đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

pr remitano
Bình luận của Damilola Samson trên Trustpilot

Theo người dùng Thien Cao và Vu Nguyen, tốc độ giao dịch là yếu tố làm “sốc” tại Remitano với chỉ trong 2s hay gần như “tức thì”.

pr remitano

pr remitano
Bình luận của Thien Cao và Vu Nguyen trên Trustpilot

2. Sự thật về tốc độ giao dịch tại Remitano?

Nhận xét của người dùng tại Remitano có đúng không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tiếp theo đây!

 • Tốc độ giao dịch: 

Tốc độ giao dịch được định nghĩa là thời gian mà hệ thống xử lý giao dịch, tính từ lúc người mua thực hiện xong thanh toán cho người bán đến khi họ nhận được coin và hệ thống đánh dấu là “Giao dịch hoàn tất”. 

Như vậy, tốc độ giao dịch là nhân tố bị ảnh hưởng nhiều nhất do tốc độ đường truyền, tốc độ hệ thống, v.v… Đây vốn là câu hỏi lớn của thị trường tiền mã hoá. Tuy nhiên, đối với Remitano, đó chính là con số dưới 15 phút.

pr remitano

 • Tốc độ thao tác trên sàn: 

Để hạn chế thời gian thao tác của người dùng, Remitano đã ưu tiên thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Dù bạn là người mới bước chân vào thị trường tiền mã hóa cũng có thể dễ dàng nắm được cách giao dịch “trong nháy mắt” mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức tìm hiểu cách thức hoạt động của sàn. 

pr remitano

 • Tốc độ đăng ký tài khoản & KYC: 

Tại giao diện Remitano, bạn chỉ cần nhập email, hoặc chọn hình thức đăng nhập tự động qua Email hay Facebook, hệ thống sẽ tự đăng nhập dựa trên những thông tin của tài khoản mà bạn đăng ký. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Remitano, bạn cũng chỉ cần nhập Email, hệ thống sẽ gửi đường link đăng ký vào Email để bạn tạo tài khoản mới. Do đó, việc đăng nhập vào tài khoản vốn phức tạp này, chỉ cần qua 2 bước và chưa đầy 30s.

Bên cạnh đó, việc xác minh danh tính (KYC) cũng được tối giản hoá với thời gian chỉ còn 2-3 phút. Bạn chỉ cần tải các tài liệu định danh theo yêu cầu, đợi xác nhận và hoàn thành quá trình. 

pr remitano

 • Tốc độ khớp lệnh:

Hệ thống giá tại Remitano cập nhật giá tốt nhất của thị trường theo từng thời điểm. Chỉ cần nhấn vào nút “Mua/Bán ngay”, người dùng có thể dễ dàng tạo lệnh và hoàn thành trong giao dịch chớp mắt. Ngoài ra, tính thanh khoản tại Remitano cũng được đánh giá nhất nhì trong khu vực.

pr remitano

 • Tốc độ hỗ trợ:

Và cuối cùng, đội ngũ chăm sóc hỗ trợ online 24/24 sẵn sàng phản hồi trong vòng 5 phút bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, thuận tiện cho người dùng trong quá trình giao tiếp và giải quyết vấn đề. 

pr remitano

Như vậy, có thể nói, Remitano là sàn giao dịch tiên phong về tốc độ tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Nếu đã từng trải nghiệm tại Remitano, “Nhanh chóng” sẽ là cụm từ đầu tiên mà bạn nghĩ đến để nói về sàn giao dịch này! 

3. Cam kết hoàn 50% phí đối với giao dịch chậm:

Kể từ ngày 10/02/2020, Remitano chính thức đưa ra cam kết về tốc độ giao dịch chuẩn. Cụ thể: “Remitano cam kết hoàn 50% phí giao dịch cho người mua (buyer) nếu giao dịch quá 15 phút để hoàn tất, hay giao dịch hoàn tất chậm*.” 

(*) Thời gian giao dịch hoàn tất được tính từ lúc người mua bấm nút “Tôi đã thanh toán” đến khi nhận được coin về ví Remitano. 

Đây là sàn đầu tiên thực hiện cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu tốc độ giao dịch không đảm bảo, một yếu tố chiếm phần không nhỏ trong thành công của nhà đầu tư.

>> Chi tiết: Remitano cam kết hoàn phí 50% cho giao dịch hơn 15 phút

Nếu bạn là nhà đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư ngắn hạn để thu lại những khoảng chênh lệch nhỏ của thị trường, thì “giao dịch nhanh chóng” chính là yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên hướng đến. Tuy nhiên, tốc độ giao dịch lại là điều mà hầu hết các sàn giao dịch trên thị trường thường hay bỏ qua.

Là sàn giao dịch Crypto đầu tiên tại thị trường Việt Nam, bên cạnh đảm bảo An toàn và Uy tín được người dùng tin cậy suốt nhiều năm qua, Remitano luôn chú trọng cải thiện tốc độ giao dịch, mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất và trải nghiệm giao dịch “đỉnh” cho người dùng. 

Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chơi? Hãy giữ tâm lý vững vàng và đừng “sốc” vì giao dịch hoàn thành quá nhanh trên Remitano nhé!

>> Trade ngay: https://remitano.com/

Về Remitano

Được ra đời năm 2015 bởi Babylon Solutions Limited, có trụ sở tại CH Seychelles, Remitano là sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là cầu nối giữa tiền pháp định và tiền mã hóa với hệ thống giao dịch ngang hàng P2P cùng những sản phẩm nổi bật như Swap và Invest.

Được đánh giá tín nhiệm 4,5 sao bởi hơn 3.000 người dùng trên trang Trustpilot.com (hơn 91% người dùng xếp hạng 4-5 sao), Remitano đã trở thành sàn giao dịch phổ biến với người dùng trên 30 quốc gia: Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,… với khối lượng giao dịch trên $500.000.000 và khoảng 1.500.000 người dùng trên toàn thế giới. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

3 BÌNH LUẬN

 1. Nhanh thì có nhanh, nhưng phí giao dịch 4% / mỗi giao dịch( cả người mua và ng bán ) . Chat lắm . Bye bye thôi chỉ những ng nghich cho vui mới giao dịch trên này thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện kết nối cộng đồng nhà phát triển của Klaytn Foundation thu hút gần 200 người tham dự

Hà Nội, ngày 22 tháng 09 năm 2023 - Sự kiện "Ignite on Klaytn: How Klaytn Empowers Web3 Builders" với sự tham gia của...

Wall Street Memes bứt phá giao dịch nhiều thứ 3 chỉ sau Dogecoin và Shiba Inu

*Đây là bài viết được trả phí Wall Street Memes ($WSM) đã từ một khởi đầu thuận lợi để trở thành đồng meme được giao...

7 cơ hội bán trước và ICO tiền điện tử tốt nhất năm 2023

*Đây là bài viết được trả phí Để tìm kiếm những cơ hội bán trước tiền điện tử là một việc không dễ dàng. Dù...

Bài viết liên quan

- Advertisement -