Trang chủTin tức CryptoBitcoinTrader nổi tiếng Tim Sykes kỳ vọng bong bóng Bitcoin sẽ nổ...

Trader nổi tiếng Tim Sykes kỳ vọng bong bóng Bitcoin sẽ nổ vào năm 2022

- Advertisement -

Nhà giao dịch cổ phiếu nổi tiếng Timothy Sykes tin rằng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn.

Dự báo điều tồi tệ nhất vào năm 2022

Mặc dù Tim không tham gia sâu vào giao dịch tiền điện tử trực tiếp, thường thích mua các cổ phiếu penny của các công ty cung cấp các loại tiền điện tử đó, gần đây anh ấy đã tiết lộ một kế hoạch:

“Tôi chưa bán BẤT CỨ GÌ trong 2 năm nay vì rất rủi ro khi trở thành người bán khống trong bong bóng DIA, SPY, BTC, ETH này… Nhưng tôi có thể sẽ bán bớt vào năm 2022 khi bong bóng này nổ! ” .

Hãy coi chừng những người quảng bá

- Advertisement -

Tim lo lắng rằng hầu hết các nhà giao dịch sẽ chỉ được nghe những điều tích cực mà không dành thời gian để nghiên cứu đầy đủ.

Ví dụ, vào cuối tháng 10, chuyên gia này đã thu hút sự chú ý khi ông lên tiếng về báo cáo quý 3 của Robinhood.

Theo ông, Robinhood hoạt động kém hiệu quả là một dấu hiệu cho việc Bitcoin sắp giảm giá mặc dù những người quảng bá tiền điện tử đã bỏ qua điều đó.

Vào cuối tháng 11, Tim cũng cảnh báo rằng Bitcoin sẽ sụp đổ và thực sự điều đó đã diễn ra vào tuần trước.

Theo ông, “Bất cứ thứ gì đi theo đường parabol, đặc biệt là trong thời điểm thanh khoản quá mức, cuối cùng đều đi xuống.”

Mặc dù nhiều yếu tố đã ảnh hưởng đến thị trường bao gồm cả Omicron, Tim cảnh báo rằng tiền điện tử có xu hướng như thị trường chứng khoán.

Ông ấy nói rằng mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tăng trưởng mạnh từ năm ngoái đến bây giờ không có nghĩa rằng rằng sự sụp đổ 90% không thể xảy ra.

“Mọi người đang hỏi liệu tôi có nghĩ rằng Bitcoin sẽ sụp đổ 90% hay không. Tôi vẫn nghi ngờ BTC sẽ đi xuống sâu như vậy. Một điều thông minh mà các nhà quảng bá tiền điện tử đã làm là kiểm soát nguồn cung. Nhưng BTC vẫn có thể giảm xuống nhiều hơn” ông ấy nói thêm.

Tim khuyên các nhà giao dịch nên chốt lời: “Mục đích của bạn là kiếm lợi nhuận từ sự biến động. Một giao dịch không có lợi nhuận cho đến khi bạn chốt lời và cảm xúc có thể làm bạn quyết định sai. Rất khó để cắt lỗ nhanh chóng nếu bạn để cảm xúc chi phối”.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Opera ra mắt trình duyệt tiền điện tử tập trung Web 3

Phiên bản beta trình duyệt Internet mới của Opera đã có sẵn trên Windows, Mac và Android. Công ty sẽ phát hành sản phẩm...

Chủ tịch Ava Labs cho biết vốn hóa thị trường crypto sẽ lên tới 5 nghìn tỷ đô vào năm 2022

John Wu, Chủ tịch công ty khởi nghiệp blockchain Ava Labs  - công ty phát triển phần mềm cho chuỗi khối Avalanche (AVAX) - đã đưa...

Santiment: Số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ trên 10.000 BTC tăng trở lại

Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment, đã có sự hồi sinh của các địa chỉ cá voi nắm giữ 10.000 BTC trở...

CEO Galaxy Digital Mike Novogratz đưa ra cảnh báo tiêu cực về tiền điện tử

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng tiền điện tử và cổ phiếu sẽ tiếp tục chịu áp lực.Trong một tweet...

Intel ra mắt chip mới để tham gia vào ngành công nghiệp khai thác Bitcoin

Các báo cáo cho thấy, Intel, một trong những nhà sản xuất bộ vi xử lý máy tính lớn nhất, dự định ra mắt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -