Trang chủTin tức CryptoNFTsMicrosoft đầu tư vào NFT, dẫn đầu vòng huy động 27 triệu...

Microsoft đầu tư vào NFT, dẫn đầu vòng huy động 27 triệu USD của Palm NFT Studio

- Advertisement -

Microsoft đầu tư vào NFT, dẫn đầu vòng huy động 27 triệu USD của Palm NFT Studio

Theo Reuters, Microsoft đang cho thấy quyết tâm tham gia vào lĩnh vực NFT bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Hôm nay 10/12, công ty khởi nghiệp tiền điện tử Palm NFT Studio thông báo rằng họ đã huy động được 27 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B do quỹ đầu tư mạo hiểm M12 của Microsoft Corp dẫn đầu, cùng với sự tham gia của công ty liên doanh Griffin Gaming Partners.

- Advertisement -

Tham gia đầu tư cùng với Microsoft còn có các tổ chức khác như Third Kind Venture Capital, RRE, NFT Sfermion và The LAO cũng góp vốn vào Palm NFT Studio.

Palm NFT Studio, là một công ty hoạt động chuyên sâu về NFT, cung cấp dịch vụ cho các nghệ sĩ có nhu cầu mua bán các tác phẩm trên thị trường NFT.

Giám đốc điều hành của Palm NFT Studio, Dan Heyman, nói với Reuters rằng công ty dự định sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng nền tảng của mình bằng cách đầu tư vào nghiên cứu công nghệ mới và thuê nhân tài.

NFT là một tài sản kỹ thuật số tồn tại trên một blockchain, đóng vai trò như một sổ cái công khai, cho phép bất kỳ ai cũng có thể xác minh tính xác thực và quyền sở hữu của tài sản. NFT có một chữ ký kỹ thuật số duy nhất và không thể sao chép.

Các quỹ đầu tư mạo hiểm đã đầu tư 21,4 tỷ USD vào các công ty tiền điện tử và blockchain tính đến ngày 1 tháng 10 năm nay, theo dữ liệu từ PitchBook.

Tháng trước, Sandbox, một gaming platform có trụ sở tại Hồng Kông cho phép người dùng xây dựng thế giới ảo bằng cách sử dụng NFT, cũng đã huy động được 93 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, trong đó quỹ Vision Fund 2 của SoftBank tham gia dẫn đầu.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Instagram hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana và Flow

Instagram, dịch vụ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video của Mỹ, thông báo sẽ hỗ trợ NFT từ một số blockchain...

‘Coinbase NFT’ chính thức ra mắt bản thử nghiệm

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase, đã ra mắt NFT marketplace trong phiên bản beta.Mới đây, Coinbase đã...

Khối lượng bán hàng NFT của Flow Blockchain giảm 165 triệu đô la

Doanh số bán NFT của Flow giảm 28% từ tháng 1 năm 2022. Tháng 3 là một tháng khó khăn đối với thị trường tiền...

Thị trường NFT đang phát triển tốt hơn thị trường tiền điện tử

Báo cáo của Nansen cho thấy rằng NFT đã tiếp tục cho thấy xu hướng tăng mặc dù thị trường tiền điện tử sụt...

Doanh số của Solana NFT tăng cao sau khi được OpenSea hỗ trợ

Doanh số bán NFT của Solana đã tăng hơn 60% trong 24 giờ tính đến sáng nay sau khi thị trường hàng đầu OpenSea bổ sung...

Bài viết liên quan

- Advertisement -