Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ không phủ quyết Dự luật tiền điện tử FIT21 nếu được thông qua

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã tuyên bố rằng ông sẽ không phủ quyết dự luật tiền điện tử FIT21 nếu nó được thông qua. Hơn nữa, chính quyền Biden đã đưa ra một tuyên bố kêu gọi sự hợp tác của Quốc hội về “khung pháp lý toàn diện và cân bằng đối với tài sản kỹ thuật số”.

Đạo luật Đổi mới và Công nghệ Tài chính cho Thế kỷ 21 thể hiện một bước tiến đáng chú ý đối với quy định về tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Mặc dù Nhà Trắng đã lưu ý rằng nó đi ngược lại dự luật, nhưng cũng bày tỏ rằng Biden sẽ không phủ quyết dự luật nếu nó được Hạ viện Hoa Kỳ thông qua ngày hôm nay.

Biden quyết định không phủ quyết dự luật FIT21 trong sự thay đổi đáng chú ý

Khi cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 đang đến rất nhanh, tài sản kỹ thuật số đã trở thành một chủ đề quan trọng. Quả thực, cả hai phe chính trị đều đã bày tỏ rõ ràng lập trường của mình về vấn đề này. Tuy nhiên, điều đó hiện đã chứng kiến ​​một số thay đổi thú vị diễn ra.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã tuyên bố rằng ông sẽ không phủ quyết dự luật tiền điện tử FIT21 sắp xảy ra, đây chắc chắn là một sự thay đổi quan điểm từ tổng tư lệnh. Trong một tuyên bố, Biden bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng Quốc hội để thiết lập quy định cho loại tài sản trong nền kinh tế hiện đại.

Tuyên bố lưu ý: “Chính quyền mong muốn hợp tác với Quốc hội để đảm bảo khung pháp lý toàn diện và cân bằng đối với tài sản kỹ thuật số, dựa trên cơ quan chỉnh sửa”. Hơn nữa, nó tuyên bố rằng hành động như vậy sẽ “thúc đẩy sự phát triển có trách nhiệm của tài sản kỹ thuật số và đổi mới thanh toán” trong nước.

Tuy nhiên, Biden cũng bày tỏ sự phản đối dự luật FIT21. Cụ thể, Nhà Trắng ghi nhận những lo ngại về việc bảo vệ nhà đầu tư. Tuy nhiên, cách tiếp cận này chắc chắn là một sự thay đổi cần thiết, vì ngành từ lâu đã kêu gọi sự can thiệp của Quốc hội trong bối cảnh quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bằng cách tiếp cận thực thi.

Nhà Trắng cũng đã công bố một tuyên bố hành chính đề cập đến HJ Res. 109. Cụ thể, đạo luật đó sẽ bãi bỏ hướng dẫn của SEC và đã nhận được sự ủng hộ vang dội khi nó được thông qua cả Hạ viện và Thượng viện. Tuy nhiên, Chính quyền Biden đã đe dọa phủ quyết, liên kết với cơ quan này và chủ tịch gây tranh cãi của nó, Gary Gensler.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo