Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTổng quan thị trường: Bitcoin đi ngang, sự ồn ảo của XRP...

Tổng quan thị trường: Bitcoin đi ngang, sự ồn ảo của XRP và thế lực của Wallstreetbets

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tổng quan thị trường: Bitcoin đi ngang, sự ồn ảo của XRP và thế lực của Wallstreetbets

Trong khi giá BTC không có chuyển biến gì tích cực, đồng tiền chủ yếu đi ngang thì giá bạc đã lao lên mốc cao nhất trong 7 năm qua và XRP thì gây bất ngờ cho các nhà đầu tư khi xảy ra biến động mạnh, bán tháo mạnh gần 50%.

Giá Bitcoin chủ yếu di chuyển quanh 34,000 – 33,000 USD. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được ghim dưới ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm dần và dường như mọi nỗ lực đi lên đều gặp phải các kháng cự phía trên chặn lại.

diễn biến giá btc 24h

Thị trường tài chính vẫn đang phải đối phó với những thế lực của Wallstreetbets, đội nhóm này đã di chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử ( r / Satoshistreetbets). Vừa qua Wallstreetbets là cái tên đứng sau những đợt pump của Dogecoin, XLM và XRP.

Sau khi tăng 147% và chạm mức 0,73 USD đêm qua, giá XRP đã điều chỉnh giảm tới 47% và hiện tại đồng tiền này lại quay về vũng bùn 0,40 – 0,38 USD.

diễn biến giá xrp

Trong khi đó, thị trường truyền thống đã ghi nhận ​​sự gia tăng trên hầu hết các lĩnh vực và điều này giúp khôi phục một số khoản lỗ từ ngày 29 tháng 1. Chỉ số S&P 500, Dow và NASDAQ đều được hưởng lợi từ hành động giá phục hồi vào ngày 1 tháng 2 và đóng cửa ngày tăng 1,61%, 0,76% và 2,5% tương ứng.

Bạc – một trong những cái tên đáng chú ý nhất gần đây, khi mà Wallstreetbets tiếp tục chuyển trọng tâm sang thị trường kim loại quý và đẩy giá bạc tăng lên mức cao nhất trong 7 năm qua.

Wallstreetbets

Wallstreetbets đã bơm “silver futures” lên trên 30 USD, mức giá cao nhất kể từ năm 2013.

Các token liên quan đến DeFi tiếp tục có hiệu suất hoạt động tốt khi cuộc chiến giữa UniswapSushiswap vẫn còn nóng. Khi cả hai DEX hàng đầu hiện nay vẫn đang ghi nhận khối lượng giao dịch tăng cao kỷ lục.

Ngoài ra, các token gốc của chúng cũng đều tăng lên mức cao trong năm 2021. Cụ thể, giá UNI tăng 17% và giao dịch ở 20,44 USD, trong khi SUSHI cũng tăng tới 28% và giao dịch ở mức 12,73 USD.

Binance Coin (BNB) là đồng tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trong 24 giờ qua, nó tăng 12,91% và giao dịch ở 49,51 USD. Trong khi đó giao thức Flamingo (FLM), tăng 38,19% và giao dịch ở mức 0,305 USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện khoảng 1 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin là 62,5%.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40