Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Tổng quan thị trường: Bitcoin đi ngang, sự ồn ảo của XRP và thế lực của Wallstreetbets

- Advertisement -

Tổng quan thị trường: Bitcoin đi ngang, sự ồn ảo của XRP và thế lực của Wallstreetbets

Trong khi giá BTC không có chuyển biến gì tích cực, đồng tiền chủ yếu đi ngang thì giá bạc đã lao lên mốc cao nhất trong 7 năm qua và XRP thì gây bất ngờ cho các nhà đầu tư khi xảy ra biến động mạnh, bán tháo mạnh gần 50%.

Giá Bitcoin chủ yếu di chuyển quanh 34,000 – 33,000 USD. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được ghim dưới ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm dần và dường như mọi nỗ lực đi lên đều gặp phải các kháng cự phía trên chặn lại.

- Advertisement -

diễn biến giá btc 24h

Thị trường tài chính vẫn đang phải đối phó với những thế lực của Wallstreetbets, đội nhóm này đã di chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử ( r / Satoshistreetbets). Vừa qua Wallstreetbets là cái tên đứng sau những đợt pump của Dogecoin, XLM và XRP.

Sau khi tăng 147% và chạm mức 0,73 USD đêm qua, giá XRP đã điều chỉnh giảm tới 47% và hiện tại đồng tiền này lại quay về vũng bùn 0,40 – 0,38 USD.

diễn biến giá xrp

Trong khi đó, thị trường truyền thống đã ghi nhận ​​sự gia tăng trên hầu hết các lĩnh vực và điều này giúp khôi phục một số khoản lỗ từ ngày 29 tháng 1. Chỉ số S&P 500, Dow và NASDAQ đều được hưởng lợi từ hành động giá phục hồi vào ngày 1 tháng 2 và đóng cửa ngày tăng 1,61%, 0,76% và 2,5% tương ứng.

Bạc – một trong những cái tên đáng chú ý nhất gần đây, khi mà Wallstreetbets tiếp tục chuyển trọng tâm sang thị trường kim loại quý và đẩy giá bạc tăng lên mức cao nhất trong 7 năm qua.

Wallstreetbets

Wallstreetbets đã bơm “silver futures” lên trên 30 USD, mức giá cao nhất kể từ năm 2013.

Các token liên quan đến DeFi tiếp tục có hiệu suất hoạt động tốt khi cuộc chiến giữa UniswapSushiswap vẫn còn nóng. Khi cả hai DEX hàng đầu hiện nay vẫn đang ghi nhận khối lượng giao dịch tăng cao kỷ lục.

Ngoài ra, các token gốc của chúng cũng đều tăng lên mức cao trong năm 2021. Cụ thể, giá UNI tăng 17% và giao dịch ở 20,44 USD, trong khi SUSHI cũng tăng tới 28% và giao dịch ở mức 12,73 USD.

Binance Coin (BNB) là đồng tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trong 24 giờ qua, nó tăng 12,91% và giao dịch ở 49,51 USD. Trong khi đó giao thức Flamingo (FLM), tăng 38,19% và giao dịch ở mức 0,305 USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện khoảng 1 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin là 62,5%.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -