Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Token DFI của DeFiChain đã được niêm yết trên Huobi Global

- Advertisement -

DeFiChain blockchain hàng đầu thế giới được xây dựng trên mạng Bitcoin chuyên cung cấp các ứng dụng và dịch vụ tài chính phi tập trung cho mọi người – thông báo token DFI của dự án đã được niêm yết trên Huobi Global – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Token đã bắt đầu giao dịch với cặp USDT trên Huobi vào ngày 25/7 lúc 13:00 và dự kiến mở rút DFI vào lúc 14:00 ngày 26/7 (theo giờ Việt Nam). Các tradervà nhà đầu tư hiện có thể mua DFI trên Huobi và chuyển token vào ví DeFiChain hoặc bất cứ nơi nào họ muốn.

- Advertisement -

Token DFI đã có sẵn để giao dịch trên Kucoin, Bybit (dưới dạng ERC-20), Bittrex, Bitrue, Hotbit và Bitpanda.

“Được niêm yết trên Huobi là một bước tiến lớn khác của DeFiChain. Chúng tôi rất vui khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch lớn niêm yết DFI. Do sự đa dạng của các tài sản trong thế giới thực có sẵn trên DeFiChain, ngày càng có nhiều sàn giao dịch hàng đầu mong muốn được niêm yết DFI. Với mỗi danh sách bổ sung, việc gia nhập thế giới tài chính phi tập trung trên DeFiChain trở nên dễ dàng hơn cho mọi người,” Benjamin Rauch – Giám Đốc Marketing tại DeFiChain Accelerator cho biết.

Được thành lập vào năm 2013, Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Việc niêm yết trên Huobi sẽ cải thiện khả năng tiếp cận token DFI trong cơ sở người dùng tiền điện tử toàn cầu. Sàn cho phép người dùng mua, bán, stake và vay một loạt các loại tiền điện tử, cung cấp một hệ sinh thái đa dạng cho giới đầu tư.

Huobi gần đây đã được cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai cho phép tạm thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giao dịch tài sản ảo cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp.

Token DFI là cửa ngỏ để bước vào hệ sinh thái DeFiChain. Đây là cốt lõi của tất cả các hoạt động trên blockchain DeFiChain bao gồm:

  • Cung cấp tính thanh khoản trong nhiều pool
  • Biểu quết sự đồng thuận và bảo mật của blockchain
  • Làm tài sản thế chấp để mint hoặc vay mượn token chứng khoán và stablecoin dUSD
  • Token phần thưởng, nghĩa là tất cả phần thưởng DEX được thanh toán bằng DFI
  • Token quản trị của DeFiChain

DeFiChain là một blockchain hoàn toàn phi tập trung. Kể từ khi ra mắt mainnet vào tháng 5/2020, dự án đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ cộng đồng trong hầu hết các khía cạnh của blockchain, từ node, masternode, các dự án, công cụ, quản trị, ý tưởng kinh tế cho đến quản trị code. Cơ sở code của dự án đã được phát triển theo hướng mã nguồn mở và được nhiều người xem xét và thảo luận rộng rãi.

Về DeFiChain

DeFiChain là một blockchain Proof-of-Stake phi tập trung được tạo ra như một hard fork của mạng Bitcoin để cho phép các ứng dụng DeFi nâng cao. Chúng được dành riêng để kích hoạt các dịch vụ tài chính phi tập trung nhanh chóng, thông minh và minh bạch. DeFiChain cung cấp pool thanh khoản, stake, tài sản phi tập trung và các khoản vay phi tập trung. Nhiệm vụ của DeFiChain Foundation là đưa DeFi đến với hệ sinh thái Bitcoin.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin sẽ chạm mốc 3 USD? Chờ đợi Bitcoin BSC vượt 3,5 triệu USD trước đã!

*Đây là bài viết được trả phí Toncoin (TON) là một trong những đồng tiền hoạt động nổi bật trên thị trường tiền điện tử...

NovaX – Đồng hành tối ưu cho sức khoẻ của bạn

NovaX đóng vai trò như cánh cửa dẫn bạn vào một trải nghiệm sức khỏe tiên tiến, kết hợp tiềm năng của công nghệ...

Dự án tiền ảo nóng nhất 2023 Wall Street Memes đã huy động được hơn 25 triệu USD trong đợt presale bước vào tuần...

*Đây là bài viết được trả phí Đợt bán trước cho Wall Street Memes ($WSM) sẽ kết thúc trong bảy ngày nữa, khiến các nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -