Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN"Tôi bị vợ giận bỏ về nhà chị gái vì không chịu...

“Tôi bị vợ giận bỏ về nhà chị gái vì không chịu bán bitcoin khi giá 60,000 USD”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

"Tôi bị vợ giận bỏ về nhà chị gái vì không chịu bán bitcoin khi giá 60,000 USD"
(hình minh họa)

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Mới đây, trên reddit, câu chuyện về một ông chồng bị vợ giận bỏ về nhà chị gái vì không chịu bán bitcoin khi giá 60,000 USD thu hút nhiều sự chú ý.

Cụ thể, một tài khoản có nick name ‘Parking_Meater’ đã đăng tải dòng tâm sự về việc anh bị cô vợ của mình giận dỗi vì không chịu bán bitcoin ở mức giá 60,000 USD.

Parking_Meater viết:

“Cuộc sống gia đình của chúng tôi đang bị đảo lộn vì bitcoin. Vợ tôi…cô ấy rất giận vì tôi không chịu bán bitcoin khi nó đang ở mức giá 60,000 USD, cô ấy thường nhìn vào bảng giá bitcoin rồi la mắng. Tôi đã cố gắng thuyết phục vợ tôi rằng ‘chúng ta còn tiền mặt và đang sống tốt nên không cần phải bán bitcoin ngay lúc này’…nhưng sau đó không ổn vì trong một lần vào lệnh mua thêm bitcoin tôi đã bị cô ấy bắt gặp tại trận, lúc đó vợ tôi nổi điên đến mức cô ấy suýt nữa là đánh tôi. Hiện tại vợ tôi đã dọn đồ đạc bỏ về nhà chị gái. Trước khi đi cô ấy còn nói rằng ‘mình đừng nói chuyện với nhau nữa'”.

Dòng chia sẻ trên của Parking_Meater lập tức thu hút sự chú ý trên reddit, một số thì tỏ ra thông cảm cho người vợ vì đứng trước đồng tiền mấy ai mà không lay động, cho rằng anh nên qua nhà chị gái để xin lỗi làm hòa với vợ…nhưng cũng có không ít bình luận nói rằng “vợ như này thì chia tay thôi”, người khác thì nói “đây sẽ là cơ hội đổi vợ cho ông” hay “chuẩn bị bán một ít bitcoin lấy tiền thuê luật sư ly hôn đi”.

Khi được hỏi Parking_Meater không tiết lộ con số bitcoin cụ thể mà anh đang hodl.

Giá bitcoin đạt mức trên 60,000 USD vào hôm 14/3 và sau đó lập đỉnh ớ mức 61,599 USD trong ngày, theo Coingecko. Hiện tại giá đang có sự điều chỉnh…song nó vẫn duy trì ổn định trên ngưỡng 55,000 USD.

diễn biến giá bitcoin


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40