Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tốc độ đốt SHIB giảm đáng kể

Shiba Inu, đồng tiền meme lớn thứ hai, đã tự khẳng định mình là một sự hiện diện nổi bật trong thế giới tiền điện tử. Nhóm đằng sau SHIB đã liên tục thể hiện cam kết của họ đối với sự phát triển của nó, bằng chứng là các sáng kiến ​​như chương trình Shiba Inu Burn.

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã nổi tiếng vì tính chất dao động của nó. Một số ngày chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể, trong khi những ngày khác chứng kiến ​​sự suy giảm. Bất chấp sự thay đổi này, tốc độ đốt vẫn tương đối ổn định trong những ngày gần đây, với hàng tỷ mã thông báo SHIB được đốt hàng ngày.

Theo thông tin chi tiết mới nhất từ  ​​tài khoản Twitter của Shibburn  , tỷ lệ đốt đã giảm mạnh xuống còn 38 triệu từ 282 triệu trong bảy ngày qua.

Tỷ lệ đốt Shiba Inu giảm xuống hàng triệu

Thông tin chi tiết từ dòng tweet tiết lộ rằng chỉ có 38 triệu SHIB được gửi đến ví chết trong bảy ngày qua. Hoạt động đốt đã xảy ra trên 18 giao dịch. Tỷ lệ đốt thấp hơn đáng kể so với một số tuần nhất định khi hàng tỷ SHIB bị đốt.

Tỷ lệ đốt cháy cũng đã tăng vọt 730% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, chỉ có 5,3 triệu SHIB được gửi đến ví chết trong thời gian này. Những con số trong bảy ngày qua không ấn tượng lắm, vì chỉ có hàng triệu người bị đốt cháy.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $0,000007341 vào thời điểm viết bài. SHIB tăng 6,5% trong giai đoạn này.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo