Trang chủTin tức CryptoAltcoinTìm kiếm Google cho thấy trend memecoin đang chuyển qua NFT

Tìm kiếm Google cho thấy trend memecoin đang chuyển qua NFT

-

- Advertisement -

punk

Các truy vấn tìm kiếm cho “NFT” và “token nonfungible” thậm chí còn trở nên phổ biến hơn các tìm kiếm “Dogecoin”, “blockchain” và thậm chí là “Ethereum”.

Dữ liệu tìm kiếm từ khóa của Google cho thấy sự quan tâm đến các token không thể thay thế (NFT) đã tăng lên mức kỷ lục, với lưu lượng truy cập đánh bại các cụm từ tìm kiếm liên quan đến nhiều tài sản tiền điện tử trong top 10 vốn hóa thị trường

- Advertisement -

Theo Google Xu hướng, sự quan tâm đến NFT đã tăng đột biến vào đầu năm khi NBA Top Shot của Dapper Labs và NFT dựa trên Ethereum chứng kiến ​​sự đầu cơ điên cuồng.

Sự cuồng nhiệt sau đó hạ nhiệt – với lượng tìm kiếm giảm khoảng 75% vào cuối tháng 6, nhưng sự quan tâm bắt đầu tăng trở lại vào tháng 7 trước khi đạt mức cao mới vào cuối tháng 10.

nft
Tìm kiếm cho “NFT” (xanh lam) và “token không thể thay thế” (đỏ) trong 24 tháng

Kể từ đó, lưu lượng tìm kiếm của Google cho các từ khóa liên quan đến NFT tiếp tục tăng, tăng gấp đôi trong ba tháng qua.

Sự quan tâm tăng vọt đã chứng kiến ​​“NFT” vượt qua nhiều từ khóa có lưu lượng tìm kiếm liên quan đến tiền điện tử thống trị từ lâu, bao gồm “DeFi”, “Ethereum” và thậm chí là “blockchain”.

google
Tìm kiếm NFT (xanh lam), Ethereum (đỏ), blockchain (vàng), Dogecoin (xanh lục) và DeFi (tím) trong 24 tháng

Trong khi Dogecoin nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng trong quý thứ hai – với lượng tìm kiếm “Dogecoin” tăng ngang với  “Bitcoin” vào đầu tháng 5 , cơn sốt memecoin nhanh chóng giảm xuống trong quý thứ ba. Dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy sự cuồng nhiệt của công chúng từ đồng xu chó ngay lập tức được chuyển cho NFT.

NFT càn quét châu Á

Theo Google Trends, lưu lượng tìm kiếm NFT hiện đang bị thống trị bởi các quốc gia châu Á, với Trung Quốc, Uganda, Singapore, Hồng Kông và Philippines đứng đầu bảng xếp hạng.

Khối lượng tìm kiếm ‘NFT’ của Trung Quốc đạt đỉnh từ ngày 5 đến 11 tháng 9 năm nay. Tháng trước, tập đoàn công nghệ Trung Quốc Tencent đã ra mắt nền tảng giao dịch NFT của mình là Huanhe và Alibaba đã tung ra thị trường cho phép người dùng trao đổi giấy phép để tạo NFT từ nội dung có bản quyền.

Tuy nhiên, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đưa ra một loạt tuyên bố tố cáo NFT thông qua The People’s Daily vào ngày 10 tháng 9, có khả năng là nguyên nhân làm giảm lượng tìm kiếm kể từ đó.

tim kiem nft


Xem thêm:

 

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40