Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Thượng nghị sĩ Warren xây dựng liên minh chống lại tiền điện tử

- Advertisement -

 

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đang cố gắng tuyển dụng các đảng viên Cộng hòa bảo thủ ở Thượng viện cho lập trường chống tiền điện tử của bà và một số nhà vận động hành lang ngân hàng được cho là ủng hộ những nỗ lực của bà.

- Advertisement -

Theo một báo cáo gần đây do Politico công bố, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren đã bắt đầu kêu gọi các đảng viên Cộng hòa Thượng viện để hỗ trợ luật về tiền điện tử của bà, luật này sẽ thực hiện các hạn chế chống rửa tiền khó khăn hơn, bao gồm nhiều yêu cầu hơn để xác minh danh tính khách hàng.

Warren đã định vị mình là nhà lập pháp hàng đầu về giám sát tiền điện tử, cố gắng thu hút sự ủng hộ cho một dự luật có ý nghĩa quan trọng đối với ngành.

Trong khi những người ủng hộ tiền điện tử đã cố gắng bác bỏ dự luật của Warren, thì sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX và sự quản lý yếu kém của cựu CEO Sam Bankman-Fried đã khiến họ bị thất thế.

Các nhà vận động hành lang ngân hàng đang thể hiện sự ủng hộ đối với luật chống tiền điện tử của Warren, cho thấy có thể có sự thống nhất giữa chính trị gia và chủ ngân hàng để kìm hãm sự phát triển của tiền điện tử.

Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính đã kiểm soát tài chính bất hợp pháp bằng tiền điện tử trong nhiều năm và dự luật của Warren sẽ mở rộng trách nhiệm này cho các công ty khác, bao gồm nhà cung cấp ví tài sản kỹ thuật số và công cụ khai thác tiền điện tử.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ nói Defi là phần nguy hiểm nhất của tiền điện tử

Warren là một trong những đối thủ mạnh nhất về tiền điện tử trên Đồi Capitol. Bà đã so sánh việc mua Bitcoin với việc mua không khí vào đầu năm 2022.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền chảy ra của USDC tăng vọt hơn 10 tỷ USD, Tether tăng thị phần lên mức cao nhất trong 22 tháng

Trong bối cảnh Ngân hàng Silicon Valley sụp đổ trong tháng này, stablecoin USDC của Circle đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ồ...

Các thành viên Stargate thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB từ Arbitrum

Các thành viên của cộng đồng Stargate Finance đang thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB sau khi nhận được từ Arbitrum.Các...

Voyager bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán Shiba Inu và Ethereum

Gần đây, thỏa thuận giữa Binance và Voyager đã có một số thay đổi. Không ràng buộc, công ty cho vay tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -