Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINThống đốc NHTW Hàn Quốc: Bitcoin không có giá trị nội tại...

Thống đốc NHTW Hàn Quốc: Bitcoin không có giá trị nội tại và quá biến động

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thống đốc NHTW Hàn Quốc: Bitcoin không có giá trị nội tại và quá biến động

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc Lee Ju-yeol đã nói rằng tài sản tiền điện tử như Bitcoin không có giá trị nội tại – thước đo giá trị thực sự của một tài sản.

Phát biểu tại Quốc hội vào ngày 23 tháng 2, thống đốc Lee Ju-yeol dự báo rằng Bitcoin (BTC) sẽ chứng kiến ​​sự dao động giá tăng lên trong tương lai, hãng tin địa phương Yonhap đưa tin .

“Rất khó để dự đoán giá, nhưng giá của nó sẽ cực kỳ biến động” – Thống đốc ngân hàng trả lời trước câu hỏi từ một nhà lập pháp muốn biết liệu đợt tăng giá gần đây của Bitcoin, nơi giá tài sản đã đạt mức cao kỷ lục trên 58.000 USD, chỉ là tạm thời?

Ông Lee cũng nói về những lý do có thể hỗ trợ đà tăng gần đây của Bitcoin. Ông tin rằng sự quan tâm của doanh nghiệp đối với BTC ngày càng tăng, cũng như những lo ngại về vấn đề lạm phát quá mức có thể xảy ra do chính phủ các nước trên thế giới in quá nhiều tiền fiat, đã giúp tiền điện tử tăng giá.

“Những tài sản này đã tăng mạnh trong thời gian rất ngắn. Tôi sẽ nói rằng đánh giá của các nhà đầu tư tổ chức về việc sử dụng Bitcoin như một hàng rào có thể được hiểu là một yếu tố khác” – Ông giải thích.

Thống đốc ngân hàng trung ương cũng tiết lộ rằng “Ngân hàng sắp hoàn thành việc xem xét các thiết kế và công nghệ liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số do ngân hàng kiểm soát,” theo một báo cáo riêng của The Korea Times.

Giá Bitcoin đã giảm hơn 17% xuống dưới 48.000 USD vào ngày 22 tháng 2 sau khi Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen chỉ trích tiền điện tử hàng đầu là “cách thực hiện giao dịch cực kỳ kém hiệu quả”.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40