Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thời điểm lịch sử: Bitcoin và Ethereum ETF lần đầu tiên giao dịch ở Anh

Sau khi ra mắt Bitcoin và Ethereum ETF tại Hoa Kỳ, hôm nay là lần đầu tiên các sản phẩm này được giao dịch tại Vương quốc Anh.

Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã thực hiện một bước quan trọng trong việc gắn kết Vương quốc Anh với các trung tâm tài chính khác về lĩnh vực tài sản kỹ thuật số bằng cách phê duyệt ETP tiền điện tử đầu tiên.

WisdomTree Inc, một công ty quản lý tài sản hàng đầu, đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận từ FCA để niêm yết một cặp ETP tiền điện tử được hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

Trong thông cáo báo chí của công ty cho biết, những sản phẩm này có thể bắt đầu giao dịch sớm nhất là vào ngày 28 tháng 5. Ngoài ra, Invesco Digital Markets cũng xác nhận rằng họ đã nhận được sự chấp thuận cho Bitcoin ETP và dự kiến ​​các giao dịch sẽ bắt đầu vào cùng ngày.

Một số tổ chức phát hành khác, bao gồm ETC Group, 21Shares và CoinShares, cũng đã đăng ký niêm yết các sản phẩm tiền điện tử của riêng họ ở Anh. Trang web của FCA hiển thị xác nhận liệt kê các danh sách từ WisdomTree, 21Shares và Invesco Digital Markets Plc bắt đầu từ thứ Tư, hạn chót để bước vào ngày giao dịch đầu tiên.

Mặc dù tất cả các sản phẩm được liệt kê sẽ trực tiếp nắm giữ Bitcoin hoặc Ethereum, nhưng chúng sẽ chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp theo các quy tắc do FCA đặt ra.

Điều này thể hiện lập trường pháp lý chặt chẽ hơn so với ở Hoa Kỳ, thị trường có một số quỹ Bitcoin ETF mới được phê duyệt vào tháng 1, hiện quản lý tổng cộng 59 tỷ USD.

Ủy ban EU kêu gọi chuẩn bị cho việc tích hợp blockchain và AI

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo