Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thị trường đang chứng kiến động thái FOMO sau cú test đáy của Bitcoin

Trader kỳ cựu Tone Vays sau khi xem xét trạng thái của Bitcoin sau đợt điều chỉnh sâu về dưới 42.000 USD vào cuối tuần trước đã đưa ra những nhận định thú vị.

Trong một phiên thảo luận về tình hình thị trường mớ nhất, Tone Vays chỉ ra nếu thị trường chứng khoán có thể tạo ra một đợt phục hồi trong đầu tuần này, Bitcoin có thể quay trở lại mức quan trọng 53.500 USD.

Vays chỉ ra Bitcoin đã hình thành sự đảo chiều hình chữ V – báo hiệu xu hướng tăng giá – sau khi đã nhanh chóng tăng về vùng 47.000 USD từ 41.500 USD, cho thấy phạm vi này có nhu cầu mua mạnh mẽ.

“Tôi thực sự nghĩ rằng điều này sẽ giống như một sự đảo ngược hình chữ V. Bạn sẽ không có cơ hội nào khác để mua sau lần giảm giá này. Nếu bạn tình cờ đi vệ sinh trong lúc giá từ 43.000 USD về 41.000 USD, bạn đã bỏ lỡ thời cơ bắt đáy…Sau đó bạn có một cơ hội khác để mua tại giá thấp 47.000 USD, nhưng khi đó bạn đã không có cơ hội để mua dưới 45.000 USD.”

Chính vì thế, trader này nói rằng cú sập trên có thể tạo cho Bitcoin một cơ hội thực sự để đạt mức cao kỷ lục mới trong năm nay. Theo ông, cây nến ngày hôm 4/12 của Bitcoin có thể đã tạo ra chất xúc tác để BTC bắt đầu một đà tăng mới trong những ngày tới.

“Do cách biểu hiện của cây nến này, hiện tại có khả năng là mức đỉnh mới sẽ được thiết lập trong năm nay… Mô hình chữ V thực sự đã tạo ra động thái FOMO [sợ bỏ lỡ] trong thị trường”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 50.7 USD, tăng hơn 3% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance Richard Teng đưa ra chia sẻ thú vị về sự kiện Halving Bitcoin

Dưới đây là tuyên bố cần chú ý liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin đến từ Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng.Trong...

Google tạo ra lỗ hổng quảng cáo dự án tiền điện tử lừa đảo?

Google dường như đang quảng cáo một trang web tiền điện tử độc hại hướng người dùng đến một trang web lừa đảo nhằm...

BlackRock sử dụng Bitcoin làm hàng rào chống lạm phát khi lo lắng về USD

Với việc khối BRICS thúc đẩy sự thay đổi toàn cầu khỏi đồng bạc xanh, BlackRock gần đây đã chọn sử dụng Bitcoin như...

Bài viết liên quan