Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

“Thị trường đã chạm đáy, đã đến lúc mua vào”

- Advertisement -

"Thị trường đã chạm đáy, đã đến lúc mua vào"

Nhà phân tích tiền điện tử Capo tuyên bố Bitcoin đang ở mức đáy của đợt điều chỉnh mới nhất và nói thêm với những người theo dõi mình rằng nên mua vào và chờ đợi một ATH mới.

Nhà chiến lược và phân tích thị trường hàng đầu Capo cho biết giá Bitcoin đang ở đáy và nói với các nhà giao dịch rằng hãy mua ở mức giá giảm hiện tại.

- Advertisement -

Trong một loạt các tweet được đưa ra vào thứ sáu, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng tuyên bố mức đáy có khả năng xảy ra đối với BTC trong khi lưu ý rằng các nhà giao dịch lâu dài trên bitcoin đã nhận được “rekt” trong đợt điều chỉnh gần đây.

Capo tiếp tục giải thích việc sụt giảm các vị thế Long sẽ giúp thiết lập lại Funding Rates trong khi cũng bẫy các vị thế Short với hy vọng Bitcoin vẫn chưa chạm đáy.

Ông cho biết cả Bitcoin và Ethereum đều đang hình thành một “phân kỳ tăng giá” ẩn trên biểu đồ của RSI của chúng khi được kiểm tra trong khung thời gian cao. Nhà phân tích gọi sự phân kỳ này là dấu hiệu cho thấy xu hướng giá trước đó có thể tiếp tục.

Tuy nhiên, ông cảnh báo dự đoán sẽ bị vô hiệu nếu Bitcoin giảm xuống dưới 33.000 USD và sẽ được xác nhận với mức đóng cửa trên 57.000 USD

Nhà phân tích cũng chỉ ra chỉ số sợ hãi và tham lam (Fear and Greed) của Bitcoin đã giảm mạnh từ mức cao 94 xuống 55 với sự điều chỉnh giá gần đây. Ngoài ra, theo Capo, heatmaps của Bitcoin đã xuất hiện xu hướng tăng, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ trong bối cảnh nguồn cung hạn chế.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện một email chưa từng được tiết lộ của Satoshi Nakamoto. Điều gì được đề cập bên trong?

Mới đây, trên một số nền tảng mạng xã hội đã xuất hiện một email được cho là của nhà sáng lập ẩn danh...

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -