Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN"Thị trường đã chạm đáy, đã đến lúc mua vào"

“Thị trường đã chạm đáy, đã đến lúc mua vào”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

"Thị trường đã chạm đáy, đã đến lúc mua vào"

Nhà phân tích tiền điện tử Capo tuyên bố Bitcoin đang ở mức đáy của đợt điều chỉnh mới nhất và nói thêm với những người theo dõi mình rằng nên mua vào và chờ đợi một ATH mới.

Nhà chiến lược và phân tích thị trường hàng đầu Capo cho biết giá Bitcoin đang ở đáy và nói với các nhà giao dịch rằng hãy mua ở mức giá giảm hiện tại.

Trong một loạt các tweet được đưa ra vào thứ sáu, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng tuyên bố mức đáy có khả năng xảy ra đối với BTC trong khi lưu ý rằng các nhà giao dịch lâu dài trên bitcoin đã nhận được “rekt” trong đợt điều chỉnh gần đây.

Capo tiếp tục giải thích việc sụt giảm các vị thế Long sẽ giúp thiết lập lại Funding Rates trong khi cũng bẫy các vị thế Short với hy vọng Bitcoin vẫn chưa chạm đáy.

Ông cho biết cả Bitcoin và Ethereum đều đang hình thành một “phân kỳ tăng giá” ẩn trên biểu đồ của RSI của chúng khi được kiểm tra trong khung thời gian cao. Nhà phân tích gọi sự phân kỳ này là dấu hiệu cho thấy xu hướng giá trước đó có thể tiếp tục.

Tuy nhiên, ông cảnh báo dự đoán sẽ bị vô hiệu nếu Bitcoin giảm xuống dưới 33.000 USD và sẽ được xác nhận với mức đóng cửa trên 57.000 USD

Nhà phân tích cũng chỉ ra chỉ số sợ hãi và tham lam (Fear and Greed) của Bitcoin đã giảm mạnh từ mức cao 94 xuống 55 với sự điều chỉnh giá gần đây. Ngoài ra, theo Capo, heatmaps của Bitcoin đã xuất hiện xu hướng tăng, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ trong bối cảnh nguồn cung hạn chế.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40