Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHạ Viện thông qua gói kích thích trị giá 1.900 tỷ USD

Hạ Viện thông qua gói kích thích trị giá 1.900 tỷ USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hạ Viện thông qua gói kích thích trị giá 1.9 tỷ USD

Hạ viện đã thông qua gói kích thích trị giá 1.900 nghìn tỷ USD của Tổng thống Joe Biden. Dự kiến ​​quyết định này sẽ mở ra là những ngày tranh luận và đưa ra các thỏa thuận chính trị tại Thượng viện.

Hạ viện với người đứng đầu là bà Nancy Pelosi thuộc phe Dân chủ đã thông qua các chính sách theo đường lối của đảng phái Dân Chủ vào đầu ngày thứ Bảy, nhằm thúc đẩy kế hoạch thông qua gói cứu trợ lớn; bao gồm các phần mở rộng cho các chương trình được thiết kế để hỗ trợ hàng triệu người Mỹ thất nghiệp và cung cấp hỗ trợ tài chính cho chính quyền tiểu bang và địa phương.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Với dự luật bị ràng buộc 50-50 tại Thượng viện giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa, nên vào tuần tới, các nhà lập pháp sẽ bắt đầu đưa ra các sửa đổi đối với kế hoạch của Hạ viện và có khả năng sẽ thông qua một phiên bản khác của dự luật mà họ nhận được.

Nếu điều đó xảy ra, Hạ viện sau đó sẽ phải thông qua phiên bản của Thượng viện hoặc hai viện sẽ phải họp để soạn thảo ra một dự thảo cuối cùng và nhận được sự đồng ý trong một ủy ban hội nghị. Các đảng viên Đảng Dân chủ đang gấp rút gửi dự luật đến bàn của ông Biden trước ngày 14 tháng 3, do trợ cấp thất nghiệp sắp hết hạn.

Khi ủng hộ đạo luật, Lãnh đạo Đa số Thượng viện, thượng nghĩ sĩ Chuck Schumer nhấn mạnh hôm thứ năm rằng hàng triệu người Mỹ vẫn đang gặp khó khăn nghiêm trọng về kinh tế.

Ông viết trên Twitter:

Đây là cuộc khủng hoảng kinh tế và sức khỏe nghiêm trọng trong một thế kỷ. Nhưng các nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa được cho là đang ‘điều động’ để kêu gọi mọi thành viên Đảng Cộng hòa phản đối biện pháp cứu trợ khẩn cấp của COVID.

Ông nói thêm:

Không có sai lầm. Chúng tôi sẽ cung cấp Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ với sự ủng hộ đông đảo của công chúng.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40