Thị trường bất ngờ phục hồi, Bitcoin tăng mạnh mẽ trên 41.000 USD

- Advertisement -

Toàn thị trường tiền điện tử đang cho thấy đà phục hồi vững chắc vào ngày hôm nay. Trong một động thái bất ngờ, Bitcoin đã tăng 7% lên trên mức 41.500 USD. 

Có vẻ như thị trường đang cho thấy sự ủng hộ với lệnh điều tiết thị trường sắp tới từ chính quyền Biden. Bên cạnh đó, Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể đóng một vai trò rất quan trọng khi xem xét tình hình địa chính trị hiện tại do cuộc khủng hoảng chiến tranh Nga-Ukraine đang diễn ra.

- Advertisement -

Gần đây, giá cả hàng hóa đang tăng lên nhanh chóng và Vàng là tài sản tăng trưởng mạnh nhất. Mặt khác, các tài sản rủi ro như Bitcoin và chứng khoán lại giảm khá mạnh. Tuy nhiên, theo nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Santiment, các cuộc thảo luận về tiền điện tử vẫn tiếp tục diễn ra tích cực.

Trong báo cáo mới nhất của mình vào hôm nay, Giám đốc điều hành Piyush Gupta của DBS Holdings Group Ltd. cho biết các loại tiền điện tử như Bitcoin sẽ tiếp tục nổi lên như một phương tiện lưu trữ giá trị có ý nghĩa. Ông nói thêm :

“Các nhà quản lý và chính trị gia sẽ không từ bỏ quyền kiểm soát đối với chính sách tiền tệ và các công cụ quản lý kinh tế, và do đó họ sẽ rất thận trọng khi để các loại tiền phi tập trung phát triển. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển như một phương tiện lưu trữ giá trị có ý nghĩa, giống như vàng ngày nay.”

Sự phục hồi trong không gian altcoin khá giống với Bitcoin. Ethereum (ETH) tăng 6% và hiện đang giao dịch ở mức 2.708 USD với vốn hóa thị trường là 324 tỷ USD.

Đồng LUNA đang dẫn đầu đà tăng trên thị trường altcoin với mức tăng trưởng 18%. Tính đến thời điểm viết bài, LUNA đang giao dịch ở mức 93.3 USD. Bên cạnh đó, LUNA cũng đã thể hiện được khả năng phục hồi mạnh mẽ trong giai đoạn thị trường bất ổn gần đây, qua đó mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Giới phân tích đang kỳ vọng LUNA có thể vượt qua 100 USD và có thể chạm mức cao mới.


Đọc thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Robert Kiyosaki dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023

Kiyosaki gọi đó là cơ hội mua Bitcoin.Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad gần đây đã dự đoán rằng đồng đô...

Cựu CEO của Celsius đã rút 10 triệu đô la Mỹ trước khi đóng băng tài khoản khách hàng

Alex Mashinsky, người đã từ chức giám đốc điều hành của Celsius vào ngày 27 tháng 9, đã rút 10 triệu đô la Mỹ...

Giá bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc ‘loanh quanh’

Không tìm thấy bất kỳ tín hiệu tích cực nào, giá Bitcoin vẫn chưa thể thoát ra khỏi vùng trũng dưới 20.000 USD.Thị trường...

Các nhà đầu tư chuyển từ EUR và GBP sang Bitcoin

Lạm phát ở Đức lần đầu tiên đạt mức hai con số kể từ Thế chiến II theo dữ liệu CPI gần đây nhất. Chỉ số CPI...

“Big Short” Michael Burry kể về sự khác biệt giữa cuộc khủng hoảng năm 2000 và ngày nay

Người dự đoán vụ sụp đổ năm 2008 tin rằng cuộc khủng hoảng này còn lâu mới kết thúc.Bong bóng đầu tư thụ động...

Bài viết liên quan

- Advertisement -