Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Thị trường bất ngờ phục hồi, Bitcoin tăng mạnh mẽ trên 41.000 USD

Toàn thị trường tiền điện tử đang cho thấy đà phục hồi vững chắc vào ngày hôm nay. Trong một động thái bất ngờ, Bitcoin đã tăng 7% lên trên mức 41.500 USD. 

Có vẻ như thị trường đang cho thấy sự ủng hộ với lệnh điều tiết thị trường sắp tới từ chính quyền Biden. Bên cạnh đó, Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể đóng một vai trò rất quan trọng khi xem xét tình hình địa chính trị hiện tại do cuộc khủng hoảng chiến tranh Nga-Ukraine đang diễn ra.

Gần đây, giá cả hàng hóa đang tăng lên nhanh chóng và Vàng là tài sản tăng trưởng mạnh nhất. Mặt khác, các tài sản rủi ro như Bitcoin và chứng khoán lại giảm khá mạnh. Tuy nhiên, theo nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Santiment, các cuộc thảo luận về tiền điện tử vẫn tiếp tục diễn ra tích cực.

Trong báo cáo mới nhất của mình vào hôm nay, Giám đốc điều hành Piyush Gupta của DBS Holdings Group Ltd. cho biết các loại tiền điện tử như Bitcoin sẽ tiếp tục nổi lên như một phương tiện lưu trữ giá trị có ý nghĩa. Ông nói thêm :

“Các nhà quản lý và chính trị gia sẽ không từ bỏ quyền kiểm soát đối với chính sách tiền tệ và các công cụ quản lý kinh tế, và do đó họ sẽ rất thận trọng khi để các loại tiền phi tập trung phát triển. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển như một phương tiện lưu trữ giá trị có ý nghĩa, giống như vàng ngày nay.”

Sự phục hồi trong không gian altcoin khá giống với Bitcoin. Ethereum (ETH) tăng 6% và hiện đang giao dịch ở mức 2.708 USD với vốn hóa thị trường là 324 tỷ USD.

Đồng LUNA đang dẫn đầu đà tăng trên thị trường altcoin với mức tăng trưởng 18%. Tính đến thời điểm viết bài, LUNA đang giao dịch ở mức 93.3 USD. Bên cạnh đó, LUNA cũng đã thể hiện được khả năng phục hồi mạnh mẽ trong giai đoạn thị trường bất ổn gần đây, qua đó mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Giới phân tích đang kỳ vọng LUNA có thể vượt qua 100 USD và có thể chạm mức cao mới.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Shiba Inu: Hàng triệu lợi nhuận Bitcoin sẽ chảy vào SHIB

Bitcoin đạt 44.000 USD vào thứ Năm, khiến nó chạm mức cao nhất hàng năm vào năm 2023. BTC bắt đầu giao dịch trong...

Bitcoin từ “Kỷ nguyên Satoshi” đang chuyển động: Đây là nơi nó sẽ hướng tới

Hơn 1.000 bitcoin từ những ngày đầu của mạng Bitcoin, thường được gọi là “kỷ nguyên Satoshi”, gần đây đã được chuyển giao. Theo dữ...

Bài viết liên quan