Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Cardano đã được thêm vào Bloomberg Terminal, giúp mở rộng việc tiếp cận với các nhà đầu tư chuyên nghiệp

- Advertisement -

Cardano đã được thêm vào Bloomberg Terminal, giúp mở rộng việc tiếp cận với các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Bloomberg Terminal đã thêm Cardano (ADA), sự kiện này giúp tài sản mở rộng việc tiếp cận với một nhóm lớn các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tin tức này là một xác thực mạnh mẽ cho danh xưng “đối thủ cạnh tranh” với Ethereum. Người dùng Twitter đã đăng ảnh chụp màn hình vào ngày 15 tháng 3. Hình ảnh bao gồm một lời giải thích ngắn gọn về Cardano là gì và nó hoạt động như thế nào.

- Advertisement -

Bloomberg Terminal là một trong những trang web phổ biến đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nó là một công cụ quan trọng và có thể sẽ mang lại cho Cardano nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà đầu tư lớn hơn.

Bản nâng cấp tiếp theo của Cardano sẽ giới thiệu các smart contract

Kiến trúc kỹ thuật của Cardano khác biệt với các mạng blockchain khác. Nhiều năm trong quá trình thực hiện, dự án đã và đang trải qua quá trình nâng cấp theo từng giai đoạn. Và hiện giai đoạn Goguen sắp được phát hành.

Dự án đã đưa ra bản nâng cấp Shelley vào năm ngoái, mang lại sự phân quyền lớn hơn cho mạng. Các giai đoạn sắp tới giải quyết các cải tiến smart contract, giải pháp mở rộng quy mô và cơ chế quản trị.

Tuy nhiên, đã có một số hoài nghi liên quan đến sự nổi tiếng của Cardano khi mạng không có bất kỳ ứng dụng phổ biến nào, điều này khiến một số nhà đầu tư tự hỏi tại sao dự án lại được đánh giá cao như vậy.

Cardano Moon Shot

ADA hiện đang là một trong những token hoạt động tốt nhất trong khi thị trường tăng giá đang diễn ra. Hiện tại, ADA đang xếp thứ năm, tính theo vốn hóa thị trường.

Giá đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua, nhưng vẫn cao hơn đáng kể so với mức trước năm 2021.

Bên cạnh đó, tài sản này đã gây sự chú ý hơn nữa khi Binance thông báo rằng sàn sẽ hỗ trợ nâng cấp và hard fork Mary của Cardano. Đồng thời, khai thác thanh khoản Cardano cũng được hỗ trợ trên Binance Smart Chain.

Ngoài ra, ADA có cơ hội tăng giá trị hơn nữa khi sắp có bản nâng cấp Goguen. Điều này mang đến smart contract cho mạng, sẽ làm tăng đáng kể tiềm năng ứng dụng.

Chính những sự phát triển gần đây đã thúc đẩy các công ty lớn đầu tư vào tài sản này. Tiêu biểu như FD7 Ventures có trụ sở tại Dubai đã dành 250 triệu USD để tài trợ cho các công ty xây dựng giải pháp trên Cardano và Polkadot.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -