Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Theo Coin Bureau, đồng altcoin này có thể dễ dàng tăng 400%

Một nhà phân tích tiền điện tử theo sát thị trường đang đưa ra dự báo tăng giá cho một dự án tiền điện tử phổ biến tập trung vào việc lưu trữ dữ liệu phi tập trung.

Trong một video mới, Coin Bureau đã nói với 1,99 triệu người đăng ký YouTube của mình về nhu cầu ngày càng tăng trong việc bảo vệ thông tin khỏi bị giả mạo. 

Nhà phân tích nói rằng Arweave (AR), một giao thức đã được Solana (SOL) sử dụng để ghi lại lịch sử giao dịch, đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc lưu trữ dữ liệu theo kiểu bất biến.

Arweave (AR) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử AR

“Tất cả các chỉ số cho thấy việc áp dụng Arweave vẫn đang theo xu hướng tăng bất kể giá của nó là bao nhiêu. Để mọi thứ dễ hiểu hơn, khi tôi đề cập đến Arweave vào tháng 8 năm ngoái, chỉ có 151 thợ đào và hiện đã có gần 1.200. 

Arweave đã tăng từ 90.000 ví lên hơn 155.000 ví và lượng dữ liệu được lưu trữ bởi Arweave đã tăng từ 10 terabyte lên hơn 55 terabyte. Tăng trưởng giao dịch hàng tháng của Arweave đã bùng nổ trong năm qua và không có dấu hiệu chậm lại ”.

Dựa trên dữ liệu on-chain của dự án, nhà phân tích nói rằng AR có mức tăng lớn và có thể thấy tăng 400% so với mức giá hiện tại khoảng 34,75 đô la.

“Arweave có vốn hóa thị trường quy mô trung bình và điều đó có nghĩa là nó có rất nhiều dư địa để phát triển. Với đủ tích hợp và các ứng dụng phi tập trung thúc đẩy nhu cầu, AR có thể dễ dàng tăng gấp 5 lần từ đây trong dài hạn. “

Coin Bureau nói Polkadot (DOT) là nền tảng tiếp theo sử dụng Arweave để ghi lại các giao dịch.

“Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9, người sáng lập Arweave Sam Williams đã nói rằng Polkadot là một trong số các tiền điện tử sẽ sử dụng Arweave để lưu trữ lịch sử giao dịch của họ.

Điều này có ý nghĩa quan trọng khi các nhà phát triển Polkadot chuyển trọng tâm của họ sang phân quyền hoàn toàn trong năm ngoái. “


Xem thêm:

1/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT đã chọn 3 altcoin này cho mùa altcoin tiếp theo

Một thị trường tăng giá tiền điện tử đang hình thành, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang mong chờ một mùa altcoin sẽ xảy ra...

Giá Ethereum đạt mức cao mới vào năm 2023, đặt mục tiêu lên 3.000 USD

Ethereum đang tăng cao hơn vào cuối tuần, thiết lập mức cao mới năm 2023. Động thái này cũng là một dấu hiệu quan trọng cho...

Altcoin về Internet of Things tăng 31% trong tuần này khi ra mắt Quỹ hệ sinh thái 100 triệu USD

Tài sản gốc của một dự án tiền điện tử tập trung vào Internet of Things đã tăng 31% trong tuần này trong bối...

Bài viết liên quan