Trang chủTin tức CryptoNFTsChính phủ Ukraine ra mắt bộ sưu tập NFT 'Bảo tàng Chiến...

Chính phủ Ukraine ra mắt bộ sưu tập NFT ‘Bảo tàng Chiến tranh’ để gây quỹ

- Advertisement -

Chính phủ Ukraine ra mắt Bộ sưu tập NFT 'Bảo tàng Chiến tranh'

Chính phủ Ukraine đã ra mắt bộ sưu tập NFT “Bảo tàng chiến tranh”. Tất cả số tiền bán được sẽ chuyển trực tiếp đến các ví tiền điện tử chính thức của Bộ chuyển đổi kỹ thuật số Ukraine để hỗ trợ quân đội và người dân.

Theo NewsBitcoin, Chính phủ Ukraine đã ra mắt bộ sưu tập NFT có tên “Bảo tàng chiến tranh” để gây quỹ trong cuộc chiến chống lại Nga.

- Advertisement -

Mykhailo Fedorov, phó thủ tướng Ukraine và Bộ trưởng Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước, đã tweet thông báo về việc ra mắt bộ sưu tập NFT hôm 25/3.

mykhailo fedorov

Bộ sưu tập NFT “Bảo tàng chiến tranh” là nơi lưu giữ ký ức về các sự kiện có thật trong thời điểm đó, truyền bá thông tin trung thực giữa cộng đồng kỹ thuật số trên thế giới và quyên góp ủng hộ Ukraine – theo trang web của tổ chức metahistory giải thích.

“Bộ sưu tập trình bày trình tự thời gian của các sự kiện trong lịch sử Ukraine thời hiện đại, được thiết kế bằng đá… Các NFT là những sự kiện kèm theo những phản ánh cá nhân”, metahistory cho biết.

Fair.xyz đã xây dựng trang web bộ sưu tập NFT cho chính phủ Ukraine và tập hợp đợt bán NFT đầu tiên được lên kế hoạch vào thứ tư tuần tới. Đợt mở bán này dự kiến sẽ thu về 2 đến 3 triệu USD.

Theo Forbes báo cáo “Bộ sưu tập NFT của Ukraine sẽ có từ 5.000 đến 7.000 NFT với giá khoảng 450 đô la mỗi NFT”, đồng thời cho biết thêm rằng chúng sẽ được bán qua blockchain Ethereum.

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Instagram hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana và Flow

Instagram, dịch vụ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video của Mỹ, thông báo sẽ hỗ trợ NFT từ một số blockchain...

‘Coinbase NFT’ chính thức ra mắt bản thử nghiệm

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase, đã ra mắt NFT marketplace trong phiên bản beta.Mới đây, Coinbase đã...

Khối lượng bán hàng NFT của Flow Blockchain giảm 165 triệu đô la

Doanh số bán NFT của Flow giảm 28% từ tháng 1 năm 2022. Tháng 3 là một tháng khó khăn đối với thị trường tiền...

Thị trường NFT đang phát triển tốt hơn thị trường tiền điện tử

Báo cáo của Nansen cho thấy rằng NFT đã tiếp tục cho thấy xu hướng tăng mặc dù thị trường tiền điện tử sụt...

Doanh số của Solana NFT tăng cao sau khi được OpenSea hỗ trợ

Doanh số bán NFT của Solana đã tăng hơn 60% trong 24 giờ tính đến sáng nay sau khi thị trường hàng đầu OpenSea bổ sung...

Bài viết liên quan

- Advertisement -