Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thành viên Shiba Inu dự báo SHIB sẽ đạt 0,01 USD

Giấc mơ 1 Cent vẫn còn sống và đang phát triển khi hàng triệu nhà đầu tư Shiba Inu muốn tiền điện tử đạt mốc 0,01 USD. Nếu SHIB đạt 1 Cent, phần lớn người sở hữu SHIB hiện nay sẽ trở thành triệu phú và có cuộc sống thoải mái. Cuộc hành trình đến đó rất dài và khó khăn với nhiều chướng ngại vật trên đường đi.

Bất chấp mọi khó khăn, các nhà đầu tư SHIB tin tưởng chắc chắn rằng tiền điện tử sẽ vi phạm 0,01 đô la trong đời của họ bằng cách móc nối hoặc kẻ gian. Niềm tin của họ vào token mạnh mẽ đến mức nó thu hút sự phô trương lớn hơn thực tế của các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử. Một thành viên trong nhóm Shiba Inu gần đây đã đề cập đến chủ đề $0,01 mô phỏng lại lý tưởng về cột mốc ước mơ 1 Cent của cộng đồng.

*Lưu ý: bài viết mang tính tham khảo, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Thành viên nhóm Shiba Inu nói về việc SHIB đạt mốc 0,01 USD

Chuyên gia tiếp thị LucieSHIB của Shiba Inu tiết lộ rằng cô ấy đã nắm giữ token từ năm 2021 và không có kế hoạch bán. Cô ấy xác nhận rằng cô ấy đang tham gia vào trò chơi dài hạn và sẽ giữ mã thông báo trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ. Chuyên gia nhấn mạnh rằng cô “ luôn tin tưởng vào việc đạt được 0,01” và giải thích rằng việc đạt đến đó “cần có thời gian”.

Ngoài Shiba Inu, cô ấy còn sở hữu các token của hệ sinh thái SHIB như Bone và Leash. “Tôi sẽ không bình luận về SHIB. Tôi đã nắm giữ từ năm 2021 và luôn tin tưởng vào việc đạt được 0,01, chỉ là không phải ngay lập tức,” cô nói.

“Mọi thứ đều cần có thời gian. Nhưng với LEASH nếu bạn bán dưới 5000$ thì bạn không hiểu LEASH là gì. Những con ngựa đen của tôi là LEASH và SHIB. BONE phải có trong mọi ví SHIB,” cô nói trên X.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan