Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Tháng 10 của Shiba Inu (SHIB) sẽ ra sao?

Shiba Inu hoạt động cực kỳ xuất sắc vào tháng 10 năm 2021 và tăng vọt 1.000% sau 30 ngày. SHIB đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD trong khoảng thời gian đó, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Mã thông báo có chủ đề về con chó đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn sau khi chạm đến mức ATH của nó và thu hút hàng nghìn nhà đầu tư mới và lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực của nó. 

Vậy liệu Shiba Inu có lặp lại câu chuyện tháng 10 và khiến danh mục đầu tư của nhà đầu tư lên một tầm cao mới? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức SHIB có thể giao dịch cao hay thấp vào tháng 10 năm 2023.

Shiba Inu: Tháng 10 năm 2021 ‘Phước lành’ sẽ lặp lại?

Shiba Inu không giống như hai năm trước. Mã thông báo hiện đang chìm trong giai đoạn giảm giá vĩ mô. SHIB đã tận dụng sự cường điệu của Dogecoin bằng cách tiếp tục phát triển thể loại tiền tệ meme. Đồng xu Meme thời đó rất thịnh hành và việc không đầu tư vào chúng khiến các nhà đầu tư có cảm giác cổ điển về ‘sợ bỏ lỡ’ (FOMO).

Do đó, FOMO đóng một vai trò quan trọng trong sự cường điệu của Shiba Inu và Dogecoin, nhưng điều đó hiện đã thất bại. SHIB và DOGE hiện không thu hút được áp lực mua như nhau. 

Nhìn lại, giá của họ đã tăng. Shiba Inu đã thấy một loạt các bản phát hành như ShibaSwap, trò chơi ShibaEternity, Nhà hàng Welly, thời trang John Richmond và Shibarium. Không có diễn biến nào trong số này giúp SHIB tăng giá một cách bền vững.

Tóm lại, nếu không có dự án nào trong số này giúp ích được cho SHIB thì rất có khả năng nó sẽ tăng giá trong tương lai. Mã thông báo hiện đang phụ thuộc vào thị trường và vẫn nằm vững trong lãnh thổ gấu. 

SHIB có thể sẽ không lặp lại câu chuyện tăng giá vào tháng 10 năm 2021 vào năm 2023 nữa vì thị trường dường như đang ủng hộ một động thái như vậy vào thời điểm hiện tại.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00000720 USD, giảm gần 0,2% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm gần 92% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan