Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTestnet ETH2.0 Medalla vừa được phát hành, giá Ethereum chuẩn bị tăng...

Testnet ETH2.0 Medalla vừa được phát hành, giá Ethereum chuẩn bị tăng mạnh?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Testnet ETH2.0 Medalla vừa được phát hành, giá Ethereum chuẩn bị tăng mạnh?

Các nhà phát triển phần mềm Ethereum đã ra mắt testnet Ethereum 2.0 Medalla đúng hạn như đã hứa. Đây có thể sẽ là blockchain thử nghiệm cuối cùng được tung ra trước khi mainnet Ethereum 2.0 chính thức phát hành.

Testnet Medalla

Ethereum đang trên con đường quan trọng trong hành trình trở thành blockchain hàng đầu của ngành tiền điện tử khi mạng lưới mang thuật toán POW chuyển sang thuật toán POS;   có nghĩa là việc khai thác khối sẽ phụ thuộc vào số tiền mà một cá nhân staking.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một tính năng quan trọng khác của Medalla mà Ethereum tự hào tuyên bố là testnet này gần như hoàn toàn nằm trong quyền kiểm soát của cộng đồng. Nghĩa là sự ổn định và sức khỏe của blockchain sẽ chủ yếu phụ thuộc vào sự tham gia của các trình xác nhận Ethereum.

Hiện testnet đang được các nhà phát triển Ethereum Core theo dõi chặt chẽ để tìm kiếm các lỗi, như nhà phát triển Daniel Ryan cho biết “sự tham gia ít hơn dự kiến của các trình xác nhận” đã được chú ý, cũng như một số vấn đề khác.

Tuy nhiên, nhóm phát triển cho biết họ tin rằng điều này có thể được giải quyết trong vài giờ tới. Daniel nói thêm rằng: “testnet thực sự hoạt động bình thường: chúng có khối genesis và testnet đang hoạt động.”

Với việc Medalla ra mắt đúng hẹn thì khả năng rất lớn mainnet ETH2.0 sẽ được phát hành đúng dự kiến. Ethereum Foundation đang làm mọi thứ có thể để hoàn thiện ETH 2.0, nền tảng gần đây cũng đã  tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch xây dựng một nhóm an ninh mạng dành riêng cho việc duy trì ETH 2.0.

Giá Ethereum có bị tác động?

Sự cường điệu xung quanh ETH 2.0 đã góp phần đưa giá ETH tăng điên cuồng trong thời gian qua. Lần cuối cùng ETH tăng nhanh như vậy là vào cuối năm 2017. Tài sản này đã đạt đến gần mức tâm lý quan trọng tại 400 USD nhưng hiện đã điều chỉnh nhẹ về 393 USD tại thời điểm viết bài.

Theo như kế hoạch, ETH 2.0 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối năm nay vì thế, việc giá ETH còn tiếp tục tăng cao hơn nữa không phải là không thể xảy ra.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40