Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCăng thẳng bùng phát: Bitcoin Cash một lần nữa đối mặt với...

Căng thẳng bùng phát: Bitcoin Cash một lần nữa đối mặt với nguy cơ diễn ra fork mới

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

bitcoin-cash-mot-lan-nua-doi-mat-voi-nguy-co-dien-ra-fork-moi

Cộng đồng Bitcoin Cash (BCH) được trở nên chia rẽ khi thảo luận về việc có nên thay đổi thuật toán để điều chỉnh độ khó của tiền điện tử hay không. Cụ thể, trong một cuộc họp giữa các nhà phát triển gần đây, một số người tham dự đã bất ngờ rời khỏi trước khi cuộc họp kết thúc.

Vào ngày 4 tháng 8, Chris Pacia – nhà phát triển chính của thị trường P2P OpenBazaar và đồng thời cũng là nhà phát triển tình nguyện của BCH – đã tweet rằng “nhiều người đã rời khỏi” cuộc họp vì không đạt được sự đồng thuận về việc có nên điều chỉnh thuật toán độ khó Bitcoin Cash hay không.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhà đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã trả lời tweet trên của Chris rằng ông không hiểu vì sao các thành viên bên Bitcoin Cash lại căng thẳng với nhau về việc điều chỉnh độ khó khi “thuật toán của bạn trông vẫn ổn”

Thành thực mà nói, tôi thấy lạc quan đối với sự phát triển BCH, mọi thứ sẽ được cải thiện một khi họ đưa Craig Wright ra khỏi cộng đồng…

Bên cạnh đó, một số báo cáo chỉ ra rằng căng thẳng đang ngày càng gia tăng đối với vấn đề trên, điều này có thể dẫn đến việc tách chuỗi BCH một lần nữa. Sự hoang mang về một fork mới được đẩy lên cao trào hơn khi Hayden Otto – người đề xuất BCH người Úc – tweet rằng:

Tôi sẽ gắn bó với chuỗi Bitcoin Cash (BCH) trong lần tách chuỗi sắp tới này.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn với Cointelegraph, Otto cho biết lời nói của mình chỉ mang ý nghĩa là một trò đùa để “troll” những nhà phát triển đối lập.

Với ông, sự bất đồng quan điểm trong cộng đồng chỉ là “một chuyện bình thường”, nhưng Otto cũng chỉ ra rằng một số “kẻ phá rối” trong cộng đồng đang lợi dụng vấn đề này để gieo rắc sự hỗn loạn và chia rẽ:

Theo Otto, Bitcoin Cash đã công bố một cuộc “đại tu” sắp tới đối với thuật toán khó khăn, bản nâng cấp dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 11. Tuy nhiên, ông cho biết thêm những người thúc đẩy việc điều chỉnh vẫn không hài lòng vì bản đề xuất nâng cấp này không “hoàn chỉnh” như việc triển khai BCHN mà họ đã từng đề xuất.

Bất chấp có sự bất đồng quan điểm, Otto tin rằng việc phân tách chuỗi BCHN là không thể xảy ra, “phần mềm BCHN không được các thợ mỏ chấp nhận rộng rãi” và do đó những người ủng hộ BCHN sẽ không có đủ phiếu bầu để có được những thay đổi như họ mong muốn trong ngày nâng cấp.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40