Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Terraform Labs sẽ bị giải thể

Terraform Labs, nhà phát triển mạng Terra, chuẩn bị giải thể sau khi đạt được thỏa thuận trị giá 4,47 tỷ USD với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Giám đốc điều hành của công ty, Chris Amani, đã công bố quyết định này trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) vào thứ Năm.

Amani nói rằng công ty luôn có kế hoạch giải thể và tin tức về việc giải quyết đã đưa ra thời điểm hoàn hảo. Hơn nữa, ông chia sẻ rằng công ty sẽ bán các dự án trong hệ sinh thái Terra khi công ty bắt đầu “kết thúc hoàn toàn hoạt động”.

Giám đốc điều hành cho biết Terraform Labs chính thức giải thể

Vào năm 2022, Terraform Labs là trung tâm tranh cãi trong không gian tiền điện tử. Thuật toán ổn định Terra UST của blockchain đã sụp đổ sau một đòn giáng mạnh vào thị trường. Sau đó, điều đó bắt đầu dẫn đến vô số tai ương pháp lý cho công ty.

Giờ đây, Terraform Labs đã thông báo rằng họ sẽ giải thể khi tin tức về khoản thanh toán trị giá 4 tỷ USD của SEC được công bố trong tuần này. Amani kêu gọi cộng đồng “nâng quyền sở hữu chuỗi”. Trong khi tuyên bố rằng một số nhà phát triển đã quan tâm và sẽ sớm có thêm một số thông tin.

Amani cũng công bố một đề xuất mới sẽ đốt cháy toàn bộ Luna chưa được phục hồi của Terraform. Mã thông báo gốc của blockchain, Giám đốc điều hành tuyên bố rằng mọi “đưa vào ví của chúng tôi còn lại sẽ bị TFL đốt cháy”. Quyết định này sẽ đảm bảo rằng Terraform được hoàn thành hoàn toàn bằng token Luna.

Một điểm đáng chú ý trong tuyên bố này là việc Amani thừa nhận rằng công ty đã lên kế hoạch cho một lộ trình khác nếu mọi việc diễn ra khác đi. Cụ thể, ông tiết lộ công ty “có vị trí tốt để tăng tốc” nếu họ thắng cuộc thử nghiệm. Tuy nhiên, thất bại đã khiến Terraform không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ngừng hoạt động.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo