Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Terraform Labs sẽ bán 4 công ty con để “trả nợ” phá sản

Terraform Labs đang tìm cách bán 4 doanh nghiệp của mình trong thỏa thuận trị giá 4,5 tỷ đô la với cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ.

Vào ngày 9 tháng 7, Terraform cho biết họ đang xem xét bán các nền tảng sau: Pulsar Finance (theo dõi danh mục đầu tư), Station (ví tiền điện tử), Enterprise (quản lý DAO không cần mã), và Warp (tự động hóa hợp đồng thông minh).

Trước đó, công ty đã mua lại Pulsar Finance vào tháng 11 năm 2023, chỉ vài tháng trước khi nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 vào tháng 1, và ra mắt Enterprise vào tháng 11 năm 2022.

Terraform Labs đã tích cực phát triển giao thức Warp và ví Station với các bản cập nhật gần đây nhất vào tháng 2 và tháng 3. Công ty cho biết việc bán các doanh nghiệp này nhằm “tối đa hóa giá trị cho các chủ nợ và các bên liên quan khác” và là một phần trong “quá trình thu hẹp hoạt động theo các điều khoản thỏa thuận với SEC“.

Tháng trước, Terraform đã đạt được thỏa thuận giải quyết trị giá 4,5 tỷ đô la với SEC, đồng ý trả gần 3,6 tỷ đô la tiền bồi thường, 420 triệu USD tiền phạt dân sự và khoảng 467 triệu USD tiền lãi trước khi xét xử.

Người đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành Do Kwon cũng đồng ý trả 110 triệu USD tiền bồi thường, 14,3 triệu USD tiền lãi trước khi xét xử và 80 triệu đô la tiền phạt dân sự.

Thỏa thuận này cũng cấm Kwon và Terraform khỏi ngành công nghiệp tiền điện tử, chấm dứt vụ kiện của SEC từ tháng 2 năm 2023 về cáo buộc vi phạm luật chứng khoán và gian lận.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk và Justin Sun công khai ủng hộ Donald Trump trong cuộc đua giành chức tổng thống Hoa Kỳ

Justin Sun tin rằng Donald Trump là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiện tiền tử sau khi Elon Musk công khai ủng...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Robert Kiyosaki khuyến nghị mua Bitcoin, nói Phố Wall đang tích trữ BTC

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki đã khuyến nghị mua Bitcoin, lưu ý rằng Phố Wall đang tích trữ tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo