Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Terra nhận khoản đầu tư 150 triệu USD

Terra nhận khoản đầu tư 150 triệu USD

Khoản rót vốn hàng trăm triệu USD được dùng để nâng cấp nền tảng Terra cũng như cả hệ sinh thái sản phẩm xây dựng trên mạng blockchain.

Terra (LUNA) – nền tảng ba năm tuổi, được phát triển để tạo các stablecoin cho thương mại điện tử, mô phỏng giá trị các loại tiền pháp định khác nhau, mới đây thông báo nhận 150 triệu USD.

Cụ thể, khoản rót vốn này sẽ được duy trì triển khai trong vài năm, đến từ các nhà đầu tư bao gồm: Arrington XRP, BlockTower, Digital Galaxy, Hashed, Lightspeed, Pantera Capial, Parafi Capital.

Theo đó, số tiền trên không chỉ được dùng để nâng cấp nền tảng, mà còn để xây dựng các sản phẩm gắn liền với hệ sinh thái Terra.

Terra gần đây đạt được nhiều thành công đáng kể ở thị trường Hàn Quốc, với việc rút ngắn thời gian xử lý giao dịch từ vài ngày xuống còn vài giây. Đặc biệt, khách hàng thương mại điện tử nhiều khi không biết các giao dịch trực tuyến (đôi khi ngoại tuyến) của họ liên quan đến blockchain.

Nhà đầu tư Mike Arrington cho biết ví thương mại điện tử có tên Chai của Terra cũng đang có “màn trình diễn” khá tốt khi đạt được độ phủ sóng nhất định ở châu Á. Bên cạnh đó, Terra cũng ra mắt Mirror Protocol – giao thức tạo ra các tài sản có thể thay thế, theo dõi giá của tài sản tương ứng trong thế giới thực.

Tổng vốn hóa thị trường của Luna – token nền tảng Terra cũng tăng vọt từ 300 triệu USD vào tháng 1 lên 2,6 tỷ USD hiện tại.

Gần đây, cuộc chiến giành sự chú ý và các khoản đầu tư giữa các nền tảng blockchain bùng nổ và diễn ra gay cấn, được ví như “chiến tranh giữa các vì sao”.

Các nền tảng nổi lên như Terra, Solana không chỉ thu hút nguồn vốn để nâng cấp nền tảng, mà các nhà đầu tư còn sẵn sàng hỗ trợ phát triển cả hệ sinh thái sản phẩm và dự án được xây dựng trên mạng blockchain đó.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 2 xu, đây là thời điểm

Thị trường Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng chú ý vào đầu tuần. Đồng tiền meme này đã...

SHIB hướng tới $0.01 khi những phát triển mới tràn ngập Shibarium

Hệ sinh thái Shiba Inu liên tục cải tiến và đưa các yếu tố mới vào lĩnh vực này. Thực hành này đã được...

Giấc mơ 1 xu của Shiba Inu được thúc đẩy bởi thành tích lịch sử của Dogecoin

Shiba Inu , đồng tiền meme lớn thứ hai theo giá trị thị trường, đã tăng giá hơn 21% trong 7 ngày. Điều này...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo