Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Tencent cung cấp dịch vụ xây dựng Metaverse cho thị trường châu Á

- Advertisement -

Tencent rót 70 tỷ USD vào công nghệ mới, bao gồm cả Blockchain

Tencent, công ty công nghệ và phần mềm Trung Quốc, đã công bố dịch vụ metaverse được thiết kế để nhắm mục tiêu vào thị trường châu Á.

Tencent, một trong những công ty công nghệ lớn nhất của Trung Quốc, đã tiết lộ về chiến lược metaverse của mình.

- Advertisement -

Công ty đã thông báo rằng họ sẽ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ “metaverse-in-a-box” cho khách hàng của mình thông qua đám mây.

Động thái này, là sự bổ sung cho các dịch vụ truyền thông mà công ty đã ra mắt vào năm ngoái, nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi phát triển thế giới ảo cho các khách hàng của Tencent.

Các công cụ do Tencent tung ra sẽ được các công ty trong lĩnh vực trò chơi, truyền thông, giải trí và bán lẻ sử dụng để xây dựng và thiết kế các không gian metaverse với nhiều mục đích khác nhau.

Tencent đặt mục tiêu mang dịch vụ đến với khách hàng ở các thị trường châu Á, đặc biệt là ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan, những nơi theo dự đoán của công ty sẽ có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực này. 

Poshu Yeung, phó chủ tịch cấp cao của Tencent Cloud International, cho biết :

“Với việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn khám phá và thích ứng với kỹ thuật số minh bạch, hiệu quả, chúng tôi sẵn sàng tận dụng kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực trò chơi, âm thanh và video để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho Web3 và làm việc với các đối tác trong ngành để tạo ra một trải nghiệm phong phú hơn và nuôi dưỡng một hệ sinh thái Web3 tốt hơn.”

Tencent có kế hoạch từ theo đuổi việc kinh doanh phần cứng metaverse sang tập trung vào lĩnh vực mà công ty nổi tiếng: phát triển phần mềm

Tencent: ‘Chính phủ Trung Quốc sẽ hỗ trợ metaverse’

Các công ty Trung Quốc khác cũng đang trong quá trình cắt giảm các bộ phận liên quan đến metaverse của họ, chẳng hạn như Bytedance, công ty đã tạo ra dòng tai nghe thực tế ảo (VR) Pico.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -