Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Tăng tốc triển khai hệ sinh thái toàn cầu AEX, chính thức khởi động kế hoạch tại Việt Nam

- Advertisement -

Mới đây, AEX đã công bố khởi động kế hoạch cung cấp các dịch vụ tài chính phái sinh phù hợp với thị trường trong nước nhằm phục vụ tốt hơn người dùng tại Việt Nam. Trong đó bao gồm thành lập trung tâm văn phòng mới, tuyển dụng số lượng lớn KOL Việt Nam, mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu tại địa phương, đồng thời cung cấp các kênh kết nối nhanh chóng cho các dự án tại Việt Nam, cung cấp cho người dùng kênh thanh toán thuận tiện hơn bằng Việt Nam Đồng.

Shergina Asya, Giám đốc Thương hiệu của AEX, cho biết:

- Advertisement -

“Việt Nam nằm ở Đông Nam Á và là khu vực cốt lõi trong hệ sinh thái toàn cầu của AEX. Chúng tôi sẽ thành lập một quỹ hỗ trợ đặc biệt trị giá 100 triệu USD tại Việt Nam để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại đây.”

AEX là một sàn giao dịch lâu đời được thành lập vào năm 2013, với trữ lượng tài sản blockchain đứng đầu thế giới và là một trong số ít các nền tảng giao dịch chính thống công bố tỷ lệ tài sản dự phòng 100%.

Trong 9 năm qua, nền tảng AEX là nơi hội tụ của của hàng triệu người dùng từ hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, đến để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Với sự phát triển về quy mô thị trường và sự xuất hiện của sản phẩm phái sinh tiền kỹ thuật số khác nhau, AEX đã hoàn thành việc phát triển và chuyển đổi thành ngân hàng thương mại tài sản kỹ thuật số toàn cầu, tích hợp nhiều mô hình kinh doanh tài chính như giao dịch, hợp đồng, đầu tư, cho vay, khai thác DeFi, thị trường khai thác.

AEX tích hợp các dịch vụ tài chính như thông tin, cộng đồng, thị trường ứng dụng và giao dịch tiền kỹ thuật số. AEX hiện đang hỗ trợ lưu hành hơn 300 loại tiền tệ như BTC, ETH và DOGE và người dùng có thể tham gia vào các hoạt động như giao dịch tiền tệ, DeFi staking và khai thác thanh khoản.

Trong cộng đồng AEX, người dùng có thể tìm kiếm thông tin trong ngành phong phú và tương tác sâu rộng với những người đam mê tiền điện tử toàn cầu. Ngoài ra, hơn 20 kênh gửi và rút tiền fiat như EUR, SGD, HKD, INR, IDR sẽ được mở hoàn toàn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm.

Đồng thời, mức độ phổ biến và chính sách quản lý tiền điện tử ở các quốc gia khác nhau có sự khác biệt đáng kể, sở thích đầu tư của cư dân các nền văn hóa khác nhau là rất khác nhau cũng như thói quen tương tác của người dùng ở các khu vực khác nhau cũng không giống nhay. AEX thông qua việc đặt trụ sở chiến lược, cung cấp dịch vụ khác biệt và tuân thủ quy định địa phương, để giúp người dùng ở khắp mọi nơi có thể “đầu tư an toàn và gia tăng giá trị” trong thế giới tiền mã hóa.

Trong thành phần người dùng của AEX, lượng người dùng đến từ Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nigeria, Indonesia, v.v. chiếm phần đông, đều lên đến hàng trăm nghìn người và các thành phố có thị trường tiền điện tử phát triển ở các quốc gia này nằm trong danh sách đặt trụ sở chiến lược đầu tiên của AEX.

Hiện tại, quỹ hỗ trợ 100 triệu USD tại Việt Nam đã được thành lập, các hạng mục công việc đã được khởi động.

Shergina Asya, Giám đốc thương hiệu của AEX International, cho biết Việt Nam là một quốc gia đang phát triển có tiềm năng với cơ cấu dân số trẻ, do đó việc chấp nhận các mô hình tài chính mới như tài sản tiền điện tử sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, thị trường tiền mã hóa của Việt Nam không sôi động bằng các thị trường trưởng thành như Hoa Kỳ và Hàn Quốc, sự hiện diện của AEX sẽ có lợi cho việc phổ biến tiền điện tử và công nghệ blockchain trong khu vực, cho phép người dùng địa phương dễ dàng tham gia vào việc đầu tư tiền điện tử toàn cầu.

Bạn có thể đăng ký tài khoản sàn AEX tại đây: https://www.aex.com/page/h5/m_regist.html#/newByInvite?from=q0f675

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -