Chủ Nhật, 11 Tháng Sáu 2023

SushiSwap sẽ ngừng hoạt động tại Kashi lending và MISO launchpad

- Advertisement -

Do hoạt động không tốt và liên tục gặp một số lỗi thiết kế, SushiSwap đã tuyên bố ngừng cung cấp dịch vụ Kashi lending và MISO launchpad. 

Thông báo được đưa ra bởi CTO Matthew Lilley trên Twitter trong tuần qua.

- Advertisement -

“Chúng tôi đã quyết định loại bỏ Kashi (Sushi Lending) và Miso (Sushi Launchpad) vì một số lý do, có một số lỗi thiết kế, thua lỗ và thiếu nguồn lực để dành cho chúng.”

SushiSwap sẽ kết thúc hai dịch vụ tại đây trong quý đầu tiên của năm 2023 và chuyển trọng tâm hoàn toàn vào sàn giao dịch phi tập trung cốt lõi của mình — hiện có tổng giá trị bị khóa là 390 triệu USD.

Vào tháng 3/2021, SushiSwap đã giới thiệu Kashi như một giải pháp để người dùng mượn tài sản tiền điện tử trong không gian DeFi. MISO – viết tắt của Minimal Initial SushiSwap Offering, cũng được Sushi giới thiệu cùng thời điểm để khởi động các dự án DeFi bằng cách huy động vốn từ cộng đồng (launchpad). Cả hai dịch vụ này đều không thể thu hút người dùng và được coi là “những sản phẩm thất bại”.

Quyết định đóng cửa dịch vụ cho vay Kashi và bệ phóng MISO là một phần trong nỗ lực lớn hơn nhằm tái cấu trúc SushiSwap. Sau một năm 2022 đầy khó khăn với sự ra đi của CTO  Joseph Delong và những cuộc đấu đá nội bộ, Jared Grey – người đứng đầu Sushiswap – đã đề xuất đổi mới token của sàn với hy vọng hồi sinh giao thức.

Những thay đổi được đề xuất nhằm tăng tính thanh khoản, tạo ra nhiều tiện ích hơn cho token gốc và thúc đẩy giá trị tối đa cho các bên liên quan.

“Giống như mô hình xSushi ban đầu hy vọng đạt được, mục tiêu chính của mô hình mới là thúc đẩy quyền sở hữu phi tập trung và thưởng cho tăng trưởng thanh khoản thông qua cơ chế khen thưởng toàn diện và bền vững, quy mô theo khối lượng và phí,” trích từ một đề xuất chính thức.

Xem thêm: Châu Á sẽ tiếp tục tăng trưởng khi Binance mua lại sàn giao dịch của Hàn Quốc

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngành công nghiệp game blockchain dự kiến đạt 300 tỷ USD vào năm 2030

Theo báo cáo của Grand View Research, trò chơi blockchain dựa trên tiền điện tử sẽ đạt mức vốn hóa thị trường là 301,53 tỷ đô...

Nhà phát triển chính của Shiba Inu ca ngợi khoản quyên góp 100 triệu đô la của Vitalik Buterin

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã công bố khoản quyên góp 100 triệu đô la để tài trợ cho các dự án...

Kevin O’Leary: Binance có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự

Doanh nhân nổi tiếng Kevin O'Leary nói rằng có khả năng Binance và CEO Changpeng Zhao có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Hơn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -