Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Substack hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Substack hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong thông báo mới đây, nền tảng xử lý thanh toán OpenNode cho biết họ đã hợp tác với Substack để giúp các nhà văn và ấn phẩm được thanh toán bằng Bitcoin.

*Substack là một nền tảng trực tuyến cung cấp cơ sở hạ tầng xuất bản, thanh toán, phân tích và thiết kế để hỗ trợ các bản tin đăng ký. Nó cho phép người viết gửi bản tin kỹ thuật số trực tiếp đến người đăng ký*

Việc tích hợp với bộ xử lý thanh toán OpenNode sẽ cho phép Substack chấp nhận thanh toán Bitcoin on-chain và sử dụng Lightning Network.

Tuy nhiên, theo OpenNode và Substack cho biết, việc tích hợp sẽ chỉ khả dụng cho “một nhóm các ấn phẩm tập trung vào tiền điện tử được chọn trên nền tảng”.

Substack cho phép các nhà văn gửi tác phẩm của họ trực tiếp đến độc giả, hiện tại nền tảng này có hơn 500.000 người đăng ký trả phí. Hiện những người đọc của Substack sẽ có thể đăng ký và thanh toán phí bằng Bitcoin và một số ấn phẩm đặc biệt cũng sẽ được thanh toán bằng tiền điện tử.

Nhà thiết kế sản phẩm Substack, Nick Inzucch, cho biết: “Chúng tôi hy vọng có thể mở rộng phương thức thanh toán bằng tiền điện tử trong tương lai. Việc cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử sẽ mang lại sự linh hoạt và tự do hơn cho người dùng”.

Được thành lập vào năm 2017, Substack được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm như Andreessen Horowitz, Y Combinator, Fifty Years và những quỹ khác. Hiện Substack đang được định giá lên tới 650 triệu USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin, Ethereum, Ripple: Vượt qua sự sụt giảm giữa tuần

Bitcoin, Ethereum và Ripple lại một lần nữa trở thành tiêu đề . Lần này, may mắn thay, lý do không phải là mức thấp đột...

Bitcoin tăng trở lại trên 60.000 USD khi tỷ lệ tái đắc cử của Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vụ...

Tỷ lệ tái đắc cử của Donald Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vị ám sát đã thúc đẩy Bitcoin và...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo