Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOBinance bổ nhiệm giám đốc điều hành mới tại Singapore

Binance bổ nhiệm giám đốc điều hành mới tại Singapore

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Richard Teng

Mới đây, Binance đã bổ nhiệm Richard Teng, cựu CEO Sở giao dịch Singapore (SGX), làm Giám đốc mới để điều hành hoạt động của sàn này tại Singapore.

Được biết, Teng từng là Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM). Ông đã làm việc tại Cơ quan Tiền tệ Singapore trong hơn mười năm.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bình luận về việc gia nhập Binance, Teng nói trong bối cảnh việc áp dụng tiền điện tử và blockchain ngày càng gia tăng, những người chơi trong ngành cần tập trung hơn vào mặt pháp lý bằng cách làm việc với các nhà hoạch định chính sách.

“Chúng ta đang chứng kiến ​​sự áp dụng phổ biến của công nghệ blockchain và tiền điện tử,  do đó các cá nhân, tổ chức và chính phủ cần phải hiểu biết và đánh giá nó sớm hơn giữa. Chúng tôi sẽ tìm cách hợp tác với những nhà hoạch định chính sách để nâng cao hiểu biết và hỗ trợ tăng trưởng bền vững của ngành tiền điện tử”, ông cho biết.

Thông qua chi nhánh của Binance tại Singapore, các nhà đầu tư có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum và Binance Coin (BNB). Binance Singapore được thành lập vào năm 2019, cung cấp các chức năng gửi và rút tiền bằng đồng đô la Singapore thông qua phương thức thanh toán Xfers Direct.

Trong tweet gần đây, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) nói việc bổ nhiệm Teng sẽ giúp sàn giao dịch đảm bảo mối quan hệ với các nhà quản lý và thúc đẩy sự đổi mới.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40