Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance bổ nhiệm giám đốc điều hành mới tại Singapore

Richard Teng

Mới đây, Binance đã bổ nhiệm Richard Teng, cựu CEO Sở giao dịch Singapore (SGX), làm Giám đốc mới để điều hành hoạt động của sàn này tại Singapore.

Được biết, Teng từng là Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM). Ông đã làm việc tại Cơ quan Tiền tệ Singapore trong hơn mười năm.

Bình luận về việc gia nhập Binance, Teng nói trong bối cảnh việc áp dụng tiền điện tử và blockchain ngày càng gia tăng, những người chơi trong ngành cần tập trung hơn vào mặt pháp lý bằng cách làm việc với các nhà hoạch định chính sách.

“Chúng ta đang chứng kiến ​​sự áp dụng phổ biến của công nghệ blockchain và tiền điện tử,  do đó các cá nhân, tổ chức và chính phủ cần phải hiểu biết và đánh giá nó sớm hơn giữa. Chúng tôi sẽ tìm cách hợp tác với những nhà hoạch định chính sách để nâng cao hiểu biết và hỗ trợ tăng trưởng bền vững của ngành tiền điện tử”, ông cho biết.

Thông qua chi nhánh của Binance tại Singapore, các nhà đầu tư có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum và Binance Coin (BNB). Binance Singapore được thành lập vào năm 2019, cung cấp các chức năng gửi và rút tiền bằng đồng đô la Singapore thông qua phương thức thanh toán Xfers Direct.

Trong tweet gần đây, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) nói việc bổ nhiệm Teng sẽ giúp sàn giao dịch đảm bảo mối quan hệ với các nhà quản lý và thúc đẩy sự đổi mới.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pixelverse chính thức thông báo airdrop

Pixelverse đã trở thành một phong trào toàn cầu với hơn 75 triệu người chơi qua ứng dụng PixelTap. Sự kiện TGE sắp tới...

Mark Cuban suy đoán Bitcoin có thể trở thành tài sản dự trữ toàn cầu

Mark Cuban cho rằng bất ổn địa chính trị và áp lực lạm phát có thể thúc đẩy Bitcoin trở thành tài sản dự...

Sàn OKX rời khỏi Nigeria do lo ngại về quy định

OKX thông báo sẽ rời khỏi Nigeria và ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nigeria do "những thay đổi gần đây trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo