Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍSự Kiện Ra Mắt Liên Minh Blockchain - VietNam Blockchain Hub Tại...

Sự Kiện Ra Mắt Liên Minh Blockchain – VietNam Blockchain Hub Tại TPHCM

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Năm 2018 có thể nói là 1 năm đầy sóng gió với anh em cryptocurrency, thị trường đẫm máu và liên tục giảm từ đầu năm tới giờ khiến cho bao nhiêu anh em traders và holders đứng ngồi không yên, nhưng không vì thế mà chúng ta mất niềm tin về thị trường và đặc biệt là về Blockchain. Những ngày qua, chúng ta đã được nghe nhiều tin tức về công nghệ 4.0, công nghệ blockchain và những ứng dụng thực tế của blockchain vào đời sống. Cùng hoà nhịp với xu thế đó, Việt Nam Blockchain Hub – một sự kiện lớn và chuyên sâu về blockchain sắp sửa diễn ra tại TPHCM, sự kiện này được ra mắt với cái bắt tay từ hơn 10 cộng đồng blockchain lớn tại Việt Nam, và nếu các bạn có quan tâm đặc biệt tới blockchain thì không nên bỏ qua sự kiện này.

VietNam Blockchain Hub quyết định miễn phí 200 vé cho độc giả Blogtienao. Để tham gia, các bạn đăng ký theo form bên dưới  https://goo.gl/forms/hLHrrVmd1cdXZM6l2

 

Những Điểm Quan Trọng không thể bỏ qua tại Việt Nam Blockchain Hub 2018

Đến với sự kiện, các bạn sẽ nghe và tiếp xúc với hơn 50 diễn giả nổi tiếng, họ là lãnh đạo của những nền kinh tế mới sẽ hình thành trong tương lai, Họ sẽ trao đổi những ý tưởng đầy cảm hứng về quan điểm đầu tư, về hệ sinh thái blockchain và ứng dụng của blockchain vào thực tế,…

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Việt Nam Blockchain Hub 2018
Việt Nam Blockchain Hub 2018

  • Nếu bạn là nhà đầu tư : Bạn có thể gặp gỡ những nhà sáng lập công ty của riêng mình và thu thập những hiểu biết sâu sắc về đầu tư. Cùng nhau trao đổi quan điểm thị trường với các đồng nghiệp.
  • Nếu bạn là Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp : đây là 1 cơ hội marketing, mở rộng thị trường tuyệt vời nhất
  • Nếu bạn là đơn vị truyền thông : đây là nơi cho bạn tiếp cận với những độc giả thân thiện, tăng lượng tương tác với khán giả của bạn,và có thể gặp gỡ  những nhà hoạch định chính sách và người ra quyết định…

Lịch Trình Chi Tiết Sự Kiện

Nhìn qua chi tiết sự kiện, các bạn có thể thấy sự kiện lần này có sự góp mặt của Daniel Hellercựu giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (2013-2016) cùng với nhiều vị diễn giả nổi tiếng sẽ cùng thảo luận về sự chuyển biến toàn cầu trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, và cách mà công nghệ blockchain ảnh hưởng tới cuộc sống! Daniel Với kinh nghiệm nhiều năm liền làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, ông dành rất nhiều thời gian nghiên cứu tác động của những công nghệ mới nổi như Blockchain đối với hệ thống tài chính, ổn định tài chính và ngân hàng trung ương.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện là lễ công bố thành lập liên minh Blockchain Việt Nam, dự kiến sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất thu hút nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng cũng như truyền thông.

  • Thời Gian : 24 và 25/9/2018 (chủ yếu là ngày 25)
  • Địa điểm: Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  • Website Sự Kiện : https://blockchainhub.vn/

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Blog Tiền Ảohttps://blogtienao.com/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder của Blogtienao (BTA), Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao từ 2017, hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40