Thứ Hai, 27 Tháng Ba 2023

STEPN sẽ ra mắt bộ tính năng mới trong thời gian tới

- Advertisement -

Shiti Manghani, Giám đốc vận hành của Stepn cho biết dự án sẽ sớm ra mắt các tính năng mới trong thời gian tới.

Stepn, một tựa game move to earn đình đám 1 thời đang có kế hoạch ra mắt một bộ tính năng mới bao gồm hệ thống thành tích và huy hiệu.

- Advertisement -

Trong 1 cuộc phỏng vấn với Decrypt COO của Stepn Shiti Manghani nói rằng nếu “GMT là trung tâm của hệ sinh thái, chúng tôi muốn tăng thêm giá trị và thu lại giá trị cho GMT thông qua tất cả các sản phẩm của mình.”

Shiti Manghan cho biết những điều này sẽ bao gồm “các ứng dụng về phía nhu cầu tích hợp người dùng từ Web2 đến Web3”, Stepn sẽ luôn phục vụ nhu cầu của người dùng, có thể là cung cấp tính thanh khoản cho các giao dịch NFT hoặc thậm chí cung cấp các công cụ để khởi chạy các dự án của riêng họ và nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Được ra mắt vào tháng 12 năm 2021, Stepn ngay sau đó đã làm thổi bùng trend Move to earn khi cho phép người dùng mua NFT có thể được sử dụng trong thế giới thực và kiếm được 2 token Green Satoshi Token (GST) và Green Metaverse Token (GMT).

Vào lúc cao điểm vào tháng 05/2022, Stepn có hơn 700.000 người dùng hoạt động hàng tháng, theo dữ liệu từ Dune.

Điều gì đang xảy ra với STEPN?

Tuy nhiên với diễn biến thị trường và nhiều thông tin tiêu cực từ tháng 6, STEPN đã có sụt giảm đáng kể về số lượng người dùng kéo theo giá GMT sụt giảm mạnh.

Và trong 1 cập nhật mới nhất, Stepn đã có thông báo đầy bất ngờ khi sẽ tiến hành Airdrop $GMT cho người dùng sở hữu giày Genesis.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

Polkadot, Kusama và Cardano dẫn đầu hoạt động phát triển trên Github

Theo dữ liệu từ Santiment, Polkadot (DOT), Kusama (KSM) và Cardano (ADA) đang dẫn đầu về hoạt động phát triển trên GitHub.Mặc dù Polkadot...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -