Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Standard Chartered ra mắt quầy giao dịch Bitcoin và Ethereum tại London

Standard Chartered đang đi đầu trong việc áp dụng giao dịch tiền điện tử giữa các ngân hàng toàn cầu, khi ra mắt quầy giao dịch tại London.

Trong báo cáo mới nhất của Bloomberg, Standard Chartered đang chuẩn bị trở thành ngân hàng toàn cầu đầu tiên triển khai hoạt động giao dịch giao ngay dành riêng cho Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Dịch vụ mới này sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức về đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số và sẽ mở rộng dịch vụ về tài sản kỹ thuật số của ngân hàng, bao gồm lưu ký tiền điện tử và giao dịch OTC.

Theo như tin tức trong báo cáo, Bộ phận giao dịch ngoại hối của Standard Chartered sẽ xử lý các giao dịch giao ngay cho hai tài sản tiền điện tử hàng đầu và có trụ sở tại London, dự kiến ​​sẽ sớm đi vào hoạt động.

Standard Chartered đang làm việc với các cơ quan quản lý để giải quyết những lo ngại và đáp ứng nhu cầu từ các khách hàng tổ chức muốn giao dịch Bitcoin và Ethereum. Đại diện của ngân hàng đã tuyên bố rằng:

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để hỗ trợ nhu cầu giao dịch Bitcoin và Ethereum từ các khách hàng tổ chức, phù hợp với chiến lược hỗ trợ khách hàng trên toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn, từ quyền truy cập và lưu ký đến việc mã hóa và khả năng tương tác.

Sự kiện ra mắt này sẽ đưa Standard Chartered trở thành một trong những ngân hàng lớn đầu tiên thành lập quầy giao dịch tiền điện tử giao ngay, mở đường cho việc áp dụng rộng rãi hơn đến các tổ chức lớn trên toàn cầu.

Quảng cáo về Ethereum của Bitwise nhằm chế giễu thị trường tài chính truyền thống

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin, Ethereum, Ripple: Vượt qua sự sụt giảm giữa tuần

Bitcoin, Ethereum và Ripple lại một lần nữa trở thành tiêu đề . Lần này, may mắn thay, lý do không phải là mức thấp đột...

Elon Musk và Justin Sun công khai ủng hộ Donald Trump trong cuộc đua giành chức tổng thống Hoa Kỳ

Justin Sun tin rằng Donald Trump là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiện tiền tử sau khi Elon Musk công khai ủng...

Bitcoin tăng trở lại trên 60.000 USD khi tỷ lệ tái đắc cử của Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vụ...

Tỷ lệ tái đắc cử của Donald Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vị ám sát đã thúc đẩy Bitcoin và...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo