Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quảng cáo về Ethereum của Bitwise nhằm chế giễu thị trường tài chính truyền thống

Trong quảng cáo mới đây của Bitwise, cộng đồng đã rất phấn khích khi công ty đã chế giễu sự bất lợi của tài chính truyền thống đối với ETH.

Hôm nay, công ty quản lý tài sản Bitwise đã phát hành một quảng cáo nhằm so sánh Ethereum (ETH) và tài chính truyền thống theo giọng điệu đùa cợt với tiêu đề “Không giống như Big Finance, Ethereum không tan làm lúc 4 giờ chiều”.

Quảng cáo mô tả tài chính truyền thống như một người đàn ông cao tuổi và mệt mỏi, trong khi Ethereum là phiên bản vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn, những người yêu thích tiền điện tử đang rất phấn khích với quảng cáo này.

Trong quảng cáo, Bitwise đã mô tả một nhân vật đại diện cho Ethereum tỏ ra ngạc nhiên khi nhân vật đại diện cho thị trường tài chính truyền thống nói rằng anh ta đã nghỉ làm sau khi làm việc không ngừng nghỉ từ 9:30 sáng.

Anh ta nói thêm rằng “Ethereum cũng sẽ mệt mỏi nếu di chuyển hàng tỷ đô la trên khắp thế giới”. Tuy nhiên, nhân vật đại diện cho Ethereum trả lời rằng: “Thực ra, tôi có. Tuy nhiên bạn biết đấy, stablecoin, NFT hay cho vay. Mọi người đều có thể truy cập tôi 24/7”. Ngay sau đó, nhân vật tài chính truyền thống tỏ ra ngạc nhiên trước tuyên bố này.

Ngoài ra, quảng cáo cũng nói đùa về thực tế là thị trường tài chính truyền thống không hoạt động vào cuối tuần. Điều này nhằm chế giễu cách thức hoạt động không linh hoạt của thị trường tài chính truyền thống.

Cộng đồng tiền điện tử đã tỏ ra vẻ phấn khích trước quảng cáo có phần hài hước này, ngoài ra họ cũng cho rằng tài sản tiền điện tử rất tiện lợi nếu được áp dụng nhiều hơn.

Trước đây, Bitwise đã sửa đổi đơn đăng ký Biểu mẫu S-1 cho quỹ giao dịch trao đổi Ethereum giao ngay và công bố khoản đầu tư tiềm năng lên tới 100 triệu đô la khi quỹ được ra mắt.

Hơn nữa, hồ sơ của SEC chỉ ra rằng Pantera Capital Management đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua 100 triệu USD cổ phiếu trong Ether ETF này.

Đáng chú ý, các quỹ Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch tại Hoa Kỳ trong vòng hai tuần nữa, theo chia sẻ đến từ nhà phân tích của Bloomberg Eric Balchunas vào ngày 14 tháng 6.

Arthur Hayes công bố hai altcoin mà ông đầu tư nhiều nhất khi Bitcoin giảm giá

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thành viên FED cho biết họ chuẩn bị cắt giảm lãi suất, đây là ngày dự kiến!

Thành viên FOMC John Williams vừa đưa ra tuyên bố mới liên quan đến việc cắt giảm lãi suất của FED, dự kiến sẽ...

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo