Trang chủTin tức CryptoBitcoinSQUID tăng 600% bất chấp cảnh báo lừa đảo và điều tra...

SQUID tăng 600% bất chấp cảnh báo lừa đảo và điều tra của Binance

-

- Advertisement -

squid

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã mở một cuộc điều tra về token Squid Game để theo dõi các khoản tiền liên quan đến đợt bơm và bán phá giá 45.000% hoành tráng cách đây vài ngày.

Token trò chơi dựa trên Binance Smart Chain SQUID bị nghi ngờ là một trò lừa đảo hoặc rug pull. Mặc dù vậy, một số người cực kỳ lạc quan vẫn đang mua token này với hy vọng nó sẽ hồi sinh, với giá tăng gấp sáu lần trong 24 giờ qua.

- Advertisement -

Binance đang nỗ lực hỗ trợ những người đã mua token này và bị mất. Binance đã đưa vào danh sách đen các địa chỉ liên kết với các nhà phát triển và sử dụng phân tích blockchain để xác định các tác nhân xấu.

Binance hy vọng sẽ phục hồi số tiền bị mất, mặc dù điều này có vẻ là một khả năng tương đối xa vời.

Binance xác định rằng các nhà phát triển đã sử dụng một “coin mixer” có tên Tornado Cash để làm xáo trộn các giao dịch của họ.

“Nhóm bảo mật của chúng tôi hiện đang truy tìm những khoản tiền đó”, một phát ngôn viên phát biểu trước khi nói thêm:

“Các loại dự án lừa đảo này đã trở nên quá phổ biến trong không gian DeFi vì các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm kiếm lợi nhuận khủng nhanh chóng nên đổ tiền vào các dự án mà không nghiên cứu kỹ lưỡng.”

Binance dự định chuyển giao những phát hiện của mình cho các cơ quan thực thi pháp luật.

Mới đây Blogtienao đã đưa tin rằng những người nắm giữ token không thể bán sau khi giá SQUID tăng hơn 45.000%. Các nhà phân tích đã cảnh báo vào thời điểm đó khi nói rằng token này có tất cả các dấu hiệu của một trò lừa đảo, chẳng hạn như các tài khoản mạng xã hội bị đóng, các nhà phát triển ẩn danh và white paper đáng ngờ.

Các nhà đầu tư SQUID không thể bán token sau khi giá tăng 110,000%

Các nhà phát triển token này đã đăng trên kênh Telegram ‘Squid Game BSC’ rằng họ “không muốn tiếp tục chạy dự án vì chúng tôi chán nản với những kẻ lừa đảo và bị choáng ngợp với căng thẳng. ”

squid chart

 

Vào ngày 1 tháng 11, giá Squid giảm 99%, xuống gần bằng 0.

CoinMarketCap hiển thị cảnh báo trên trang của mình cho SQUID:

“Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy dự án này có nhiều điểm đáng ngờ. Vui lòng thực hiện thẩm định của riêng bạn và hết sức thận trọng. Dự án này, mặc dù lấy cảm hứng từ chương trình Netflix cùng tên, nhưng KHÔNG được liên kết với IP chính thức.”

Đáng chú ý, nhiều người vẫn đang mua token này. Vào thời điểm viết bài, SQUID đang giao dịch tăng 600% trong 24 giờ qua ở mức 0,038 đô la theo CMC.


Xem thêm:

 

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40