Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Solana trở thành blockchain thứ tư hỗ trợ USDC, dự kiến sẽ giúp ích cho USDC rất nhiều

- Advertisement -

Solana trở thành blockchain thứ tư hỗ trợ USDC, dự kiến sẽ giúp ích cho USDC rất nhiều

[speaker]

 

- Advertisement -

Solana – blockchain đứng sau sàn giao dịch phi tập trung Serum, hiện sẽ hỗ trợ stablecoin USDC, theo một thông báo từ Circle. 

Được ra mắt bởi Center, một tập đoàn bao gồm Circle và sàn Coinbase, USDC hiện là stablecoin lớn thứ hai tính theo tổng nguồn cung, chỉ sau USDT của Tether.

Tính đến thời điểm viết bài, tổng nguồn cung của USDC là 2,7 tỷ USD, theo dữ liệu từ TheBlock.

tổng nguồn cung
Tổng cung stablecoin

Circle cũng đã thông báo rằng hôm nay họ sẽ hợp tác với Alameda Research để hỗ trợ Solana USDC trên thị trường OTC. Ngoài ra, nó cũng sẽ sẵn sàng để gửi và rút tiền trên sàn FTX và tương thích với sàn phi tập trung Serum.

Trong những tháng gần đây, Center đã tích cực mở rộng số lượng các blockchain hỗ trợ USDC, ban đầu thì ra mắt trên Ethereum. Sau đó vào tháng 9 gần đây, Center đã thông báo về việc bổ sung blockchain của Algorand và Stellar.

Giám đốc điều hành Jeremy Allaire của Circle đã nói rằng “mỗi blockchain đều mang lại một cái gì đó độc đáo, có thể giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của USDC trên các thị trường khác nhau”.

Ví dụ như nhờ sự hỗ trợ từ Stellar, sẽ ra mắt vào năm tới, có thể giúp USDC trở nên phù hợp hơn trong thị trường chuyển tiền.

Đối với sự hỗ trợ từ Solana, Allaire cho biết điều này có thể khiến USDC trở thành lựa chọn thuận lợi hơn trong số các nhà giao dịch tiền điện tử thích tốc độ xử lý nhanh. Solona sẽ là giải pháp cho các tổ chức yêu cầu tốc độ giao dịch nhanh chóng.

“Tốc độ nhanh và phí giao dịch rẻ, đó là những gì nhà đầu tư muốn. Đây là điều chúng tôi luôn muốn hướng tới”, ông Allaire.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -